Dương Tử lộ ảnh mặt cứng đờ và cằm nhọn hoắt, nghi vấn tiêm botox để làm đẹp

Nhan sắc của Dương Tử luôn là chủ đề gây tranh cãi trên các diễn đàn.

Thời gian gần đây, Dương Tử gây chú ý với nhan sắc ngày càng lên hương, thân hình thon gọn hẳn lên sau nhiều lần bị chê bai. Tuy luôn phủ nhận việc đụng chạm dao kéo cùng các phương pháp thẩm mỹ khác nhưng cư dân mạng vẫn dễ dàng tung ra các bằng chứng "lật tẩy" lời nói dối của nàng mỹ nhân Hương mật tựa khói sương.

Trong bức hình chưa qua chỉnh sửa khi Dương Tử xuất hiện tại một sự kiện mới đây, dân tình phát hiện gương mặt của nữ diễn viên cứng đờ, cằm nhọn hoắt và biểu cảm thiếu tự nhiên. Khi không cười, gương mặt của Dương Tử trông khá ổn, nhưng khi còn cười lên thì chẳng khác gì một người phụ nữ đã ở tuổi trung niên. Mọi người đều nghi ngờ không biết có phải Dương Tử đã tiêm botox giúp làm căng da mặt và khiến gương mặt trở nên thon gọn hay không.

Dương Tử lộ ảnh mặt cứng đờ và cằm nhọn hoắt, nghi vấn tiêm botox để làm đẹp - Ảnh 1.

Gương mặt cứng đờ và cằm nhọn hoắt của Dương Tử khiến mọi người bất ngờ.

Khác hẳn với hình ảnh được studio tung ra.

Khác hẳn với hình ảnh được studio tung ra.

Xuất thân là một sao nhí nên khán giả đều biết rõ về gương mặt của Dương Tử từ khi còn nhỏ cho đến lúc trưởng thành. Gương mặt thay đổi quá nhiều theo năm tháng khiến người đẹp 28 tuổi này thường xuyên vướng tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ nhưng cô khăng khăng nhan sắc hiện tại là đến từ việc giảm cân.

Trong làng giải trí Hoa ngữ, các sao nữ đều muốn bản thân luôn hoàn hảo nhất có thể khi đứng trước công chúng và Dương Tử cũng không ngoại lệ. Nhưng việc năm lần bảy lượt phủ nhận thẩm mỹ dù có bằng chứng rõ như ban ngày đã khiến Dương Tử đánh mất thiện cảm trong lòng khán giả, không chỉ vậy cô còn bị chỉ trích vì nói dối.

Dương Tử lộ ảnh mặt cứng đờ và cằm nhọn hoắt, nghi vấn tiêm botox để làm đẹp - Ảnh 3.

Dương Tử lộ ảnh mặt cứng đờ và cằm nhọn hoắt, nghi vấn tiêm botox để làm đẹp - Ảnh 4.

Nhiều lần bị tố phẫu thuật thẩm mỹ nhưng Dương Tử vẫn không chịu thừa nhận.

Nhiều lần bị tố phẫu thuật thẩm mỹ nhưng Dương Tử vẫn không chịu thừa nhận.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm