Rộ tin đồn Vương Nhất Bác hẹn hò đàn chị nữ đỉnh lưu Cbiz, Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ được gọi tên

Trân Ni , Theo thethaovanhoa.vn
Chia sẻ

Chuyện tình cảm của Vương Nhất Bác luôn là chủ đề "hot" trên weibo.

Tối 2/2, paparazzi bất ngờ livestream chia sẻ rằng Vương Nhất Bác và một nữ đỉnh lưu đang có mối quan hệ khá mập mờ. 

Theo paparazzi, trong giới luôn có lời đồn rằng giữa 2 người ấy có gì đó. Người này nhấn mạnh, Vương Nhất Bác khá là yêu mến chị gái ấy còn người này cũng cực kỳ quan tâm tới Vương Nhất Bác.

Rộ tin đồn Vương Nhất Bác hẹn hò đàn chị nữ đỉnh lưu Cbiz, Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ được gọi tên - Ảnh 1.

Trong livestream, phía paparazzi cũng quan hệ của hai người ở trên mức bạn bè. Hashtag tin đồn hẹn hò của Vương Nhất Bác và nữ đỉnh lưu cũng lên top tìm kiếm với 210 triệu lượt đọc. Điều này chứng tỏ sức nóng không hề nhỏ của danh tiếng ngôi sao đỉnh lưu Vương Nhất Bác.

Ngay sau đó, có rất nhiều cái tên đã được cư dân mạng đề cập, đặc biệt trong số đó có Triệu Lệ Dĩnh.

Được biết, Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh từng hợp tác với nhau trong bộ phim Hữu Phỉ. Dù bộ phim không đạt thành công như dự kiến nhưng lại mở ra mối quan hệ cực kỳ thân thiết của Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh.

Trong hậu trường quay phim, khác với các lần hợp tác cùng các diễn viên nữ khác, Vương Nhất Bác lại vô cùng thân thiết và chăm sóc đàn chị. Khi xuất hiện cùng nhau tại một số sự kiện, Vương Nhất Bác cũng tỏ ra rất ga lăng. Còn về phía mình, Triệu Lệ Dĩnh cũng thân thiết cùng đàn em, khi tham dự lễ trao giải còn giới thiệu Vương Nhất Bác với các tiền bối trong ngành.

Chính vì vậy, có không ít tin đồn thổi xoay quanh mối quan hệ của Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh.

Rộ tin đồn Vương Nhất Bác hẹn hò đàn chị nữ đỉnh lưu Cbiz, Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ được gọi tên - Ảnh 2.

Phía Vương Nhất Bác lên tiếng phủ nhận tin hẹn hò chỉ sau đó ít lâu.

Tuy nhiên, chỉ vài phút sau đó, phía Vương Nhất Bác đã lên tiếng phủ nhận và cho biết thông tin quan hệ mờ ám với nữ đỉnh lưu là tin giả.

Đáp lại sự phủ nhận của Vương Nhất Bác, tay săn ảnh tung tin trước đó lại bất ngờ "bóng gió" đề cập tới việc nghệ sĩ lên tiếng phủ nhận chưa chắc là đúng. Người này cũng nhấn mạnh chuyện Triệu Lệ Dĩnh trước đây mơ hồ phủ nhận chuyện có thai nhưng sự thật lại khác. Tuy nhiên, người này cũng không đưa ra bằng chứng cụ thể nào về việc hẹn hò của Vương Nhất Bác cũng như không đề cập tới việc ai là "nữ chính" trong tin đồn.

Rộ tin đồn Vương Nhất Bác hẹn hò đàn chị nữ đỉnh lưu Cbiz, Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ được gọi tên - Ảnh 3.

Bên cạnh đó có không ít netizen "tỉnh táo" cho rằng việc Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác bất ngờ bị kéo vào tin đồn không đáng có cũng có khả năng để "dập" một ồn ào nào đó liên quan tới một nữ diễn viên đỉnh lưu khác.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm