Không thể nhận ra đây là mỹ nam “Trần Tình Lệnh” Tiêu Chiến thời “thò lò mũi xanh”

Sau khi nhìn những bức hình ảnh này, netizen đều phải công nhận rằng Tiêu Chiến thực sự “đẹp từ trong trứng”.

Tiêu Chiến là diễn viên, ca sĩ thế hệ mới được biết đến sau khi tham gia chương trình tuyển chọn tài năng X-Fire - Bùng Cháy Đi Thiếu Niên của đài truyền hình Chiết Giang. Tên tuổi của Tiêu Chiến thật sự bùng nổ sau thành công của "Trần Tình Lệnh". 

2

Ngoài ra, đáng chú ý nhất chính là việc anh chàng tham gia vào phim điện ảnh "Tru tiên I" với vai trò là diễn viên chính. Sau khi bộ phim được công chiếu, diễn xuất và tạo hình của Tiêu Chiến nhận được nhiều lời khen từ phía khán giả.

Được biết, Tiêu Chiến sở hữu cho mình nhan sắc "cực phẩm" với một chiều cao đáng mơ ước. Khi tiếp xúc, anh chàng luôn mang lại cho người đối diện cảm giác thân thiện, sôi nổi và tràn đầy nhiệt huyết. Thế nhưng điều khiến người hâm mộ nhớ mãi không quên lại là nụ cười vô cùng quyến rũ của anh chàng trước ống kính.

Trong một chương trình gần đây, mỹ nam cổ trang đã tiết lộ những hình ảnh hồi nhỏ của mình. Với kiểu tóc và biểu cảm trong bức hình, netizen phải thốt lên rằng Tiêu Chiến trông vô cùng "ngầu" và lanh lợi.

3

Mặc dù vậy, nhưng trong ảnh vẫn là một cậu bé vô cùng ngoan ngoãn và đáng yêu. Có thể nói, ngay từ hồi nhỏ, Tiêu Chiến đã sở hữu ngũ quan nổi trội hơn so với những bạn nhỏ khác với đôi lông mày đậm, sóng mũi cao và đặc biệt là khí chất "ngôi sao" ẩn dấu.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm