Khoảnh khắc "hot" trên Weibo, đàn chị Nghê Ni phát cuồng khi gặp mỹ nam "Trần Tình Lệnh" Tiêu Chiến

Ngay đến đàn chị Nghê Ni cũng không thể thoát được sức hút của mỹ nam "Trần Tình Lệnh" Tiêu Chiến.

Nổi tiếng sau bộ phim đình đám "Trần Tình Lệnh", Tiêu Chiến đã trở thành mẫu bạn trai lý tưởng của mọi cô gái. Thế nhưng không ai ngờ được rằng, "tình cũ Phùng Thiệu Phong" - Nghê Ni cũng là một trong những fan hâm mộ cuồng nhiệt của mỹ nam Tiêu Chiến.

Cụ thể, có một Blogger xứ Hoa ngữ đã tiết lộ rằng, idol của Nghê Ni chính là Tiêu Chiến, cô nàng đã đổ rạp trước nụ cười "tỏa nắng" và đầy sức hút của anh chàng. Mặc dù chưa chính thức xác nhận thế nhưng cộng đồng mạng đều thấy được rằng Nghê Ni có thiện cảm vô cùng tốt đối với Tiêu Chiến. 

Trong một lần cùng nhau tham dự sự kiện mới đây, mặc dù ban đầu cô đứng chung một hàng với nam diễn viên, thế nhưng sau khi MC mời mọi người đứng gần nhau để chụp ảnh chung thì Nghê Ni đã chủ động đứng về phía sau Tiêu Chiến. Nhiều người cho rằng, Nghê Ni chọn vị trí như vậy để được xuất hiện chung một khung hình với Tiêu Chiến.

Netizen bất ngờ khi biết sự thật Nghê Ni lại là fan hâm mộ của Tiêu Chiến? - Ảnh 1.

Netizen bất ngờ khi biết sự thật Nghê Ni lại là fan hâm mộ của Tiêu Chiến? - Ảnh 2.

Netizen bất ngờ khi biết sự thật Nghê Ni lại là fan hâm mộ của Tiêu Chiến? - Ảnh 3.

Cuối cùng, khi MC bắt đầu đếm ngược, Nghê Ni đã ngay lập tức ghé đầu về phía Tiêu Chiến và nở nụ cười ngây ngô khiến netizen cười nghiêng ngả.

Netizen bất ngờ khi biết sự thật Nghê Ni lại là fan hâm mộ của Tiêu Chiến? - Ảnh 4.

Netizen bất ngờ khi biết sự thật Nghê Ni lại là fan hâm mộ của Tiêu Chiến? - Ảnh 5.

Khi xuống sân khấu, mọi người đều cảm thấy cả hai khá có duyên khi được xếp ngôi chung một dãy ghế và chỉ cách nhau bởi cô nàng Angelababy. Mặc dù vậy, nhưng mỹ nam Tiêu Chiến vẫn lịch sự duy trì khoảng cách với hai nữ thần xinh đẹp bên cạnh.

Netizen bất ngờ khi biết sự thật Nghê Ni lại là fan hâm mộ của Tiêu Chiến? - Ảnh 6.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm