Rộ tin đồn Miu Lê đang hẹn hò một gymer chứ không phải Karik, rất nhiều "hint" tình cảm từ lâu nhưng chẳng ai để ý?

KIM AN, Theo DOANH NGHIỆP VÀ TIẾP THỊ

Giữa nghi vấn hẹn hò Karik, netizen bất ngờ lan truyền tin đồn người yêu Miu Lê thực tế lại là một gymer.

Những ngày gần đây, dân tình không ngừng sôi sùng sục khi Miu Lê và Karik lộ nhiều hint mùi mẫn được cho là trên mức bạn bè. Anh đẹp trai còn em lại đẹp gái, đương nhiên Miu Lê và Karik nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả dù ai cũng biết cặp đôi này... sắp ra chung 1 sản phẩm âm nhạc.

Tuy nhiên, vì sự đẹp đôi và đáng yêu của 2 người mà dân tình rất nhiệt liệt mong thành đôi. Thuyền tình này tưởng rằng đang cập bến tới nơi thì mới đây MXH bất ngờ xôn xao tin đồn Miu Lê đã có bạn trai, đáng chú ý người này không phải Karik.

Theo thông tin được lan truyền, bạn trai Miu Lê có tên là Tiến Hưng, một gymer sở hữu ngoại hình lực lưỡng, cơ bắp cuồn cuộn và khá điển trai. Đặc biệt, khi soi trang cá nhân, Miu Lê và người tình tin đồn còn từng để lộ nhiều "hint" tình cảm như đi giày đôi, check-in cùng địa điểm. Thậm chí, Miu Lê cũng đã đăng ảnh đôi bên người đàn ông này lên Instagram khoe nhiều lần mà chẳng mấy ai để ý hay nghi ngờ gì.

Rộ tin đồn Miu Lê đang hẹn hò một gymer chứ không phải Karik, rất nhiều "hint" tình cảm từ lâu nhưng chẳng ai để ý? - Ảnh 1.

Netizen lan truyền tin đồn Miu Lê đang hẹn hò một nam gymer

Rộ tin đồn Miu Lê đang hẹn hò một gymer chứ không phải Karik, rất nhiều "hint" tình cảm từ lâu nhưng chẳng ai để ý? - Ảnh 2.

Lục lại trang cá nhân, có thể thấy, Miu Lê từng đăng ảnh đi xem bóng rổ cùng Tiến Hưng, còn khéo léo hé lộ có... nồi cá kho đang chờ ở nhà

Rộ tin đồn Miu Lê đang hẹn hò một gymer chứ không phải Karik, rất nhiều hint tình cảm từ lâu nhưng chẳng ai để ý? - Ảnh 4.

Đôi bên đi xem bóng nhưng lại phát "cẩu lương" bằng màn kề cận tình tứ như thế này

Rộ tin đồn Miu Lê đang hẹn hò một gymer chứ không phải Karik, rất nhiều hint tình cảm từ lâu nhưng chẳng ai để ý? - Ảnh 5.

Trong một lần khác, Miu Lê và Tiến Hưng bị phát hiện đi giày đôi cùng Trúc Nhân đi tới nhà thờ Tổ...

Rộ tin đồn Miu Lê đang hẹn hò một gymer chứ không phải Karik, rất nhiều hint tình cảm từ lâu nhưng chẳng ai để ý? - Ảnh 6.

... hay check-in chung trong thang máy như thế này

Rộ tin đồn Miu Lê đang hẹn hò một gymer chứ không phải Karik, rất nhiều hint tình cảm từ lâu nhưng chẳng ai để ý? - Ảnh 7.

Những khoảnh khắc nghi hẹn hò cùng hội bạn của Miu Lê và bạn trai tin đồn

Bên cạnh đó, cả hai còn cùng chung sở thích tập gym

Rộ tin đồn Miu Lê đang hẹn hò một gymer chứ không phải Karik, rất nhiều hint tình cảm từ lâu nhưng chẳng ai để ý? - Ảnh 9.

Lần nào cặp đôi nào cũng ngồi kề cận nhau thế này mới chịu

Rộ tin đồn Miu Lê đang hẹn hò một gymer chứ không phải Karik, rất nhiều hint tình cảm từ lâu nhưng chẳng ai để ý? - Ảnh 10.

Bạn trai tin đồn của Miu Lê sở hữu gương mặt khá điển trai

Rộ tin đồn Miu Lê đang hẹn hò một gymer chứ không phải Karik, rất nhiều hint tình cảm từ lâu nhưng chẳng ai để ý? - Ảnh 11.

Body chăm chỉ tập gym thì khỏi bàn vì cơ múi đầy đủ còn nổi cuồn cuộn khiến ai cũng phải ngưỡng mộ

Rộ tin đồn Miu Lê đang hẹn hò một gymer chứ không phải Karik, rất nhiều hint tình cảm từ lâu nhưng chẳng ai để ý? - Ảnh 12.

Rộ tin đồn Miu Lê đang hẹn hò một gymer chứ không phải Karik, rất nhiều hint tình cảm từ lâu nhưng chẳng ai để ý? - Ảnh 13.

Tuy nhiên, tin đồn sẽ mãi chỉ là tin đồn nếu người trong cuộc chưa lên tiếng. Cũng không loại trừ khả năng, anh chàng Tiến Hưng kia... chỉ là PT hay bạn bè tập gym thân thiết của Miu Lê mà thôi.

Biết đâu thuyền Miu Lê - Karik vẫn còn cơ hội thì sao nhỉ?

Rộ tin đồn Miu Lê đang hẹn hò một gymer chứ không phải Karik, rất nhiều hint tình cảm từ lâu nhưng chẳng ai để ý? - Ảnh 14.

Thuyền Karik - Miu Lê rồi sẽ dạt về đâu đây?

Ảnh: Instagram nhân vật

Rộ tin đồn Miu Lê đang hẹn hò một gymer chứ không phải Karik, rất nhiều "hint" tình cảm từ lâu nhưng chẳng ai để ý? - Ảnh 14.

Chia sẻ
Đọc thêm