Bất ngờ trước sự "bùng nổ nhan sắc" của Miu Lê hậu giảm cân

Không concept cầu kì hay bối cảnh choáng ngợp, Miu Lê vẫn khiến khán giả xao xuyến với nhan sắc thăng hạng và thần thái cuốn hút trong bộ ảnh mới.

Thời gian vừa qua, Miu Lê nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng bởi nguồn năng lượng tích cực.

Khán giả còn dành cho Miu Lê nhiều cảm tình bởi cách phản ứng văn minh của nữ ca sĩ trước những bình luận công kích nhắm vào ngoại hình. Thay vì đáp trả gay gắt, nữ ca sĩ dùng chính sự nỗ lực và tinh thần lạc quan của mình để phản bác.

Và mới đây, để đánh dấu thời kỳ hậu giảm cân thành công, làm mới hình ảnh với nguồn năng lượng tươi trẻ, Miu Lê xuất hiện đầy cuốn hút trong bộ ảnh quyến rũ chuẩn "nàng thơ". Phong cách nhẹ như sương mai, khác biệt hoàn toàn với sự cá tính mà khán giả vẫn thường thấy ở cô.

Sau quãng thời gian giảm cân, Miu Lê xuất hiện với vẻ ngoài thăng hạng và gợi cảm khiến khiến không ít fan "đứng ngồi không yên" - Ảnh 2.

Miu Lê bày tỏ: “Việc giảm cân không phải vì Miu chú trọng mập hay ốm, hoặc ngần ngại về ngoại hình. Đơn giản vì Miu nghĩ mình cần ý thức trong việc giữ gìn sức khỏe, kết hợp ăn uống lành mạnh và các bài tập phù hợp để mình có cơ thể và tinh thần tốt hơn”.

Sau quãng thời gian giảm cân, Miu Lê xuất hiện với vẻ ngoài thăng hạng và gợi cảm khiến khiến không ít fan "đứng ngồi không yên" - Ảnh 3.

Miu Lê cho biết mình vốn yêu thích phong cách chụp film vì mang lại cảm giác hoài cổ và mộc mạc.

Sau quãng thời gian giảm cân, Miu Lê xuất hiện với vẻ ngoài thăng hạng và gợi cảm khiến khiến không ít fan "đứng ngồi không yên" - Ảnh 4.

Nữ ca sĩ cũng muốn đem đến cho khán giả của mình hình ảnh một Miu Lê tự do, luôn theo đuổi những điều mình thích.

Sau quãng thời gian giảm cân, Miu Lê xuất hiện với vẻ ngoài thăng hạng và gợi cảm khiến khiến không ít fan "đứng ngồi không yên" - Ảnh 5.

"Miu muốn mang đến sự mềm mại, nhẹ nhàng. Thay vì khi nghĩ đến Miu, mọi người luôn nhớ đến sự gai góc, mạnh mẽ hay lầy lội”. Bên cạnh đó, Miu Lê còn hào hứng bày tỏ mình không mất nhiều thời gian để thực hiện những bức ảnh này vì “khi chụp ảnh, mình cảm thấy như mình có cơ hội bộc lộ một con người khác trong mình vậy: ngọt ngào, nữ tính và cũng có những lúc suy tư", nữ ca sĩ chia sẻ.

Sau quãng thời gian giảm cân, Miu Lê xuất hiện với vẻ ngoài thăng hạng và gợi cảm khiến khiến không ít fan "đứng ngồi không yên" - Ảnh 6.

Dẫu vậy, việc tung ra bộ ảnh với phong cách cô nàng mong manh, ngọt ngào của Miu Lê tạo nên không ít bối rối cho nhiều khán giả.

Sau quãng thời gian giảm cân, Miu Lê xuất hiện với vẻ ngoài thăng hạng và gợi cảm khiến khiến không ít fan "đứng ngồi không yên" - Ảnh 7.

Bởi trong thời gian gần đây, cô luôn gắn liền với hình tượng năng động, thể thao cùng các bức ảnh tại phòng tập gym. Vậy cuối cùng, đâu mới chính là hình tượng mà cô đang xây dựng và theo đuổi?

Sau quãng thời gian giảm cân, Miu Lê xuất hiện với vẻ ngoài thăng hạng và gợi cảm khiến khiến không ít fan "đứng ngồi không yên" - Ảnh 8.

"Tập gym để có sức khỏe và cơ thể năng động vẫn luôn là điều gắn liền với cuộc sống của mình. Đó là một phần trong cuộc sống chứ không phải hình tượng mà Miu Lê đang cố theo đuổi hay cố tình xây dựng.

Sau quãng thời gian giảm cân, Miu Lê xuất hiện với vẻ ngoài thăng hạng và gợi cảm khiến khiến không ít fan "đứng ngồi không yên" - Ảnh 9.

Một phần trước đến giờ mình không đề cập đến chuyện tập gym của mình, nên khi Miu chia sẻ những cảm hứng và năng lượng trong việc giữ gìn sức khỏe bằng việc thường xuyên tập luyện thì mọi người mới tưởng là Miu đang xây dựng hình tượng thôi.

Sau quãng thời gian giảm cân, Miu Lê xuất hiện với vẻ ngoài thăng hạng và gợi cảm khiến khiến không ít fan "đứng ngồi không yên" - Ảnh 10.

Còn trong công việc, Miu là nghệ sĩ và Miu muốn truyền tải thêm nhiều khía cạnh con người mình đến khán giả thông qua các sản phẩm, cũng như muốn thử nghiệm những hình ảnh để công chúng không nhàm chán mình", Miu Lê thẳng thắn bày tỏ quan điểm.

Sau quãng thời gian giảm cân, Miu Lê xuất hiện với vẻ ngoài thăng hạng và gợi cảm khiến khiến không ít fan "đứng ngồi không yên" - Ảnh 11.

Nữ ca sĩ nhấn mạnh cô chưa bao giờ nỗ lực xây dựng hình tượng hoàn hảo trong mắt mọi người mà chỉ muốn được thể hiện tính cách của mình và muốn khán giả nhìn nhận mình thông qua các sản phẩm nghệ thuật.

Sau quãng thời gian giảm cân, Miu Lê xuất hiện với vẻ ngoài thăng hạng và gợi cảm khiến khiến không ít fan "đứng ngồi không yên" - Ảnh 12.

Ở khía cạnh khác, có ý kiến e ngại rằng việc Miu Lê nỗ lực lấy lại vóc dáng thon gọn, thường xuyên đến phòng tập luyện sẽ dẫn đến “nghiện gym”, cũng như khiến cô rơi vào nỗi ám ảnh về ngoại hình.

Sau quãng thời gian giảm cân, Miu Lê xuất hiện với vẻ ngoài thăng hạng và gợi cảm khiến khiến không ít fan "đứng ngồi không yên" - Ảnh 13.

Trước lo lắng đó, Miu Lê cho biết: “Sau thời gian đối mặt với những câu nói ác ý, Miu nghĩ mình đã bình tâm trước những lời công kích rồi. Tập gym thường xuyên chỉ là để duy trì sức khỏe. Miu không cảm thấy áp lực hay ám ảnh mà đơn giản chỉ nghĩ bản thân mình cần được chăm sóc tử tế và nhận được yêu thương đúng mực. Vì Miu không cố gắng để biến ngoại hình của mình trở nên đẹp hơn mà chỉ là muốn nuông chiều và đẹp theo cách riêng của mình”.

Sau quãng thời gian giảm cân, Miu Lê xuất hiện với vẻ ngoài thăng hạng và gợi cảm khiến khiến không ít fan "đứng ngồi không yên" - Ảnh 14.

Chia sẻ
Đọc thêm