Hà Nội

Rộ tin có kẻ giấu mặt nổ súng bắn vào các xe đi trên đường cao tốc

Trước thông tin xe ô tô bị bắn vỡ kính khi lưu thông trên tuyến cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên đang lan truyền trên mạng xã hội, sáng nay 11/6, Công an huyện Sóc Sơn (Công an thành phố Hà Nội) cho biết, đang khẩn trương phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ xác minh thông tin trên.

Trước đó, vào ngày 10/6, theo thông tin được chia sẻ của facebooker có nickname D.N, vào ngày hôm qua (10/6), khi đang đi trên đường cao tốc Thái Nguyên - Nội Bài đoạn Phù Lỗ, anh bất ngờ bị kẻ giấu mặt dùng súng thể thao bắn vào kính bên lái.

D.N viết: "Cảnh báo mọi người đi cao tốc Thái Nguyên-Nội Bài, đoạn Phù Lỗ đang có tình trạng bọn người giấu mặt dùng súng đạn thể thao bắn vào các xe đang lưu thông trên đường. Hôm nay mình bị bắn vào kính bên lái, chỉ cách đầu 25cm, còn 1 xe biển Bắc Ninh cũng bị bắn vỡ kính sau bên lái, đã báo cơ quan công an để điều tra".

Rộ tin có kẻ giấu mặt nổ súng bắn vào các xe đi trên đường cao tốc  1
Giao diện facebook của D.N

Sau khi đưa ra lời cảnh báo, chủ nhân facebook này đã cho đăng tải hình ảnh chiếc xe bị vỡ hoàn toàn tấm kính cửa bên lái và một vết thủng ở kính chắn gió. 

Trên một facebook khác cũng đề cập đến hiện tượng này: "Ở nhà mình (mạn cầu Nhật Tân) nghe thấy rất nhiều tiếng nổ, giống tiếng súng AK bắn hàng tràng, tiếng đạn cối xen vào ùng oàng... ghê quá!".

Thông tin trên ngay sau đó đã được lan truyền nhanh chóng trên các diễn đàn, mạng xã hội, khiến dư luận xôn xao và hoang mang.

Được biết, Công an huyện Sóc Sơn hiện đã tiếp nhận được những thông tin phản ánh của lái xe ô tô bị bắn vỡ kính và đang khẩn trương điều tra, xác minh thông tin trên.

Chia sẻ
Đọc thêm