Rộ thông tin Lý Tiểu Lộ và tình trẻ PGone đã đăng ký kết hôn?

H.P, Theo Helino
Chia sẻ

Theo đó, thực chất Giả Nãi Lượng cùng Lý Tiểu Lộ đã ly hôn từ lâu, nhưng cả hai quyết định không tiết lộ với công chúng và giới truyền thông.

Vụ bê bối ngoại tình giữa Lý Tiểu Lộ cùng tình trẻ PGone chính thức bắt đầu vào đầu năm 2018 khi cả hai bị bắt gặp hẹn hò qua đêm cùng nhau. Bẵng đi một thời gian, mới đây cặp đôi lại khiến cư dân mạng nóng mắt với những đoạn clip ngắn ghi lại cảnh cả hai cùng nhún nhảy và ôm hôn vô cùng tình cảm. 

Chẳng những đã ly hôn với Giả Nãi Lượng, Lý Tiểu Lộ còn lĩnh giấy chứng nhận kết hôn với tình trẻ PGone từ lâu? - Ảnh 1.

Mới đây, trên mạng xã hội Weibo đã xôn xao trước tin đồn thực chất Lý Tiểu Lộ cùng Giả Nãi Lượng đã ly hôn từ lâu, chỉ là không công bố ra bên ngoài. Thậm chí Lý Tiểu Lộ cũng đã lĩnh giấy chứng nhận kết hôn với tình trẻ PGone. Trước đó, vào khoảng tháng 5/2019, một thành viên trong nhóm nhạc cũ của PGone đã vô tình tiết lộ rằng, Lý Tiểu Lộ cùng PGone vẫn luôn ở chung với nhau, cả hai đã sống thử một thời gian, trước khi kết hôn. Hiện tại, tin tức này đang khiến công chúng vô cùng bất ngờ. 

Chẳng những đã ly hôn với Giả Nãi Lượng, Lý Tiểu Lộ còn lĩnh giấy chứng nhận kết hôn với tình trẻ PGone từ lâu? - Ảnh 3.

Chẳng những đã ly hôn với Giả Nãi Lượng, Lý Tiểu Lộ còn lĩnh giấy chứng nhận kết hôn với tình trẻ PGone từ lâu? - Ảnh 4.

Ngay sau đó phía phòng làm việc của Lý Tiểu Lộ đã phủ nhận tin này, đồng thời cho biết sẽ kiện những kẻ đã tung tin đồn nhảm. Phía phòng làm việc của Lý Tiểu Lộ cho biết, họ sẽ tìm luật sư để giải quyết vụ việc này. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại công chúng vẫn chưa được nhìn thấy tờ giấy luật sư và cũng không thấy có tin tức liên quan tới vụ kiện của Lý Tiểu Lộ. 

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm