Review cực nhanh học phí các trường mầm non ở TP.HCM: Học phí hơn nửa tỷ đồng, trường học như khách sạn 5 sao

Tào Nga,
Chia sẻ

Kiến trúc đẹp như khách sạn cao cấp, trang bị thiết bị vật chất hiện đại, áp dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến... là điểm nổi bật của những ngôi trường mầm non với mức học phí từ vài trăm đến nửa tỷ đồng.

Ngoài các trường mầm non hệ công lập, các bậc cha mẹ TP.HCM dễ dàng lựa chọn cho con em mình các trường mầm non quốc tế, bán quốc tế hoặc trường song ngữ. 

Các trường mầm non quốc tế luôn thu hút sự quan tâm của gia đình có thu nhập cao ở TP.HCM. Những cái tên "khủng" có thể được kể đến như Trường Quốc tế TP.HCM (ISHCMC); Trường Quốc tế Mỹ (AIS); Trường Quốc tế Nam Sài Gòn; Trường quốc tế Châu Âu (EIS); Trường Quốc tế Saigon Pearl (ISSP); Trường KinderWorld International Kindergarten (KIK)... 

Hầu hết các trường mầm non này tập trung ở quận 2, quận 7, số còn lại nằm rải rác ở các nơi khác. Với diện tích lớn, một số trường xây dựng đẹp như khách sạn cao cấp, khác hẳn các trường học truyền thống.

Bên cạnh chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất, hiệu trưởng, đội ngũ giáo viên, các hoạt động ngoại khóa, chính sách, quy định thì học phí của các trường mầm non tại TP.HCM cũng là một tiêu chí các cha mẹ cân nhắc và đánh giá. 

Hiện tại dẫn đầu danh sách là Trường Quốc tế TP.HCM (ISHCMC) với mức học phí trên 500 triệu đồng/năm. Đây là trường quốc tế đa quốc gia, đồng giáo dục và đa văn hóa với đại diện của hơn 50 quốc tịch.

Hãy cùng Review cực nhanh mức học phí một số trường mầm non ở TP.HCM được các phụ huynh đánh giá cao này nhé.

Trường Quốc tế TP.HCM (ISHCMC) 

1 copy 64

Trường Quốc tế Mỹ (AIS)

1 copy 68

Trường Quốc tế Nam Sài Gòn

1 copy 69-2

Trường quốc tế Châu Âu (EIS)

1 copy 69-3

Trường Quốc tế Renaissance Sài Gòn (RISS)

1 copy 67

Trường Quốc tế Saigon Pearl (ISSP)

1 copy 66

Trường KinderWorld International Kindergarten (KIK)

1 copy 65

Trường quốc tế ABC - ABCIS

1 copy 69-4

The American School of Vietnam (TAS)

1 copy 69

Trường Mầm Non Phần Lan

1 copy 69-5

Review cực nhanh học phí các trường mầm non ở TP.HCM: Học phí hơn nửa tỷ đồng, trường học như khách sạn 5 sao - Ảnh 12.

Chia sẻ