Rapper Tlinh bất ngờ lên tiếng vì "có đoạn tin nhắn bị rò rỉ và sử dụng vào mục đích không hay"?

Lan Hương,
Chia sẻ

Nữ rapper trẻ tuổi khẳng định bản thân không hề tham gia tổ chức tài chính hiphop 4.0 đang khiến dân mạng xôn xao.

Tlinh bất ngờ lên tiếng vì đoạn chat của mình bị lợi dụng

Tlinh lên tiếng khẳng định mình chỉ trấn an tinh thần của bạn bè chứ tuyệt đối không tham gia O...Group - Tài chính Hip-hop 4.0

Trên trang cá nhân, nữ rapper Tlinh (Nguyễn Thảo Linh) bất ngờ lên tiếng:

"Mấy hôm nay nếu như mọi người quan tâm đến vụ việc tài chính O... các thứ, thì cũng có thể thấy có 1 đoạn tin nhắn giữa mình và H. được phát tán không hay ho lắm.

Mình thì rút kinh nghiệm là do mình hơi vô tư và không lo nghĩ gì nhiều, nên đoạn tin nhắn đó mình nhắn với tư tưởng là: Bạn mình đang không OK nên mình kiểu bơm tinh thần chứ không lường trước được lại bị lôi ra và sử dụng một cách không hay", Tlinh chia sẻ trên trang ca nhân.

Nữ rapper trẻ tuổi khẳng định: "Mình thì không tham gia cũng như ngay từ đầu không thấy đây là lĩnh vực quan tâm của mình, nên không có chuyện mình ủng hộ những gì đang diễn ra. Mình cũng không hài lòng khi tin nhắn ngô nghê của mình bị lôi ra như vậy. 

Mình không nhắn gì thêm hay có liên lạc gì với H. vào thời điểm này nữa..."

Hóa ra, Tlinh lên tiếng vì trên MXH xuất hiện nhiều cuộc tranh cãi liên quan đến hội nhóm 'tài chính hip-hop 4.0' O...Group.

Trong đó có 1 đoạn chat liên quan Tlinh (Nguyễn Thảo Linh). Cụ thể hơn, người phát tán đoạn chat được cho là L.M.H, co-founder (đồng sáng lập) của O...Group.

Rapper Tlinh bất ngờ lên tiếng vì "có đoạn tin nhắn bị rò rỉ và sử dụng vào mục đích không hay"? - Ảnh 1.

L.M.H - Người được cho là đồng sáng lập của O...Group hay 'cộng đồng tài chính hiphop 4.0'

"Anh Long (rapper Nghiêm Vũ Hoàng Long MCK - bạn trai của Tlinh) cũng bảo tôi, ơ L.M.H là như nào?

Tôi luôn bảo, tôi vẫn tin mọi người, dù mọi người làm gì chắc cũng không có gì đâu. Bởi vì, đúng là ngành đó bị truyền thông xấu, do rất nhiều thứ. Nhưng mà tôi tin, mọi người vẫn đang làm đúng. Thế nên anh Long cũng theo phe tôi là rõ kaka".

Tóm lại, Tlinh khẳng định cô chỉ khích lệ tinh thần bạn bè chứ không ủng hộ hay tham gia cộng đồng hiphop tài chính 4.0 O...Group.

Những tranh cãi liên quan tới cộng đồng này đang rất nóng trên MXH, chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin tới độc giả.

Chia sẻ