Team GenZ hiphop chất lừ đang nổi đình đám: Toàn trai xinh gái đẹp, party ngập bikini như Tây và tự tin "chơi khỏe kiếm tiền khủng"

Nhóm bạn trẻ này thực sự có phong cách mới lạ vô cùng ấn tượng, song hình như vẫn có gì đó sai sai.

Trẻ là phải chất. Nhóm cộng đồng sau đây chắc chắn đáp ứng đủ tiêu chí cho các bạn về hình ảnh đáng mơ ước của giới trẻ Việt những năm qua: Hip hop, tiệc tùng, rất "Tây", rất tận hưởng. Không nói quá khi cho rằng cộng đồng này trông thì hơi "chơi", nhưng "chơi" mà thành công thì cũng nên châm chước.

Một hội nhóm đáng ngưỡng mộ của các bạn trẻ phong cách - thành công

Hội "tài chính hiphop" 4.0 nở rộ: Chân dung những "chủ tịch trẻ" thích ăn diện như thí sinh Rap Việt, khiến dân mạng lác mắt vì kiếm cả núi tiền bằng nghề bí ẩn - Ảnh 1.

Nhóm bạn trẻ tên OTB mới nổi đình đám trên MXH.

Dựa vào trang Instagram của nhóm, có lẽ tuổi đời thành lập của OTB cũng chưa là quá lâu. Tuy nhiên, khác với những hội nhóm trẻ, trên mạng xã hội, OTB toát lên màu sắc của sự bài bản, của các kiến thức chia sẻ đến cộng đồng, chất lượng như một tổ chức, một liên minh các bạn trẻ tự tin, thành công, nhiều hoài bão.

Thước đo độ thành công của một hội nhóm là gì? Đương nhiên chính là sự khăng khít trong mối quan hệ giữa các thành viên. Và có thể coi OTB là một hội nhóm thật sự thành công. Không những quy tụ được những tâm hồn trẻ đồng điệu, họ còn rất thân, rất gần gũi. Những buổi cafe đông đúc hàng chục thành viên, những buổi party quy mô đầy những gương mặt thân quen liên tục xuất hiện. 

Còn điều gì khiến người ta phải trầm trồ ngưỡng mộ nữa?

Các hoạt động quen thuộc đặc trưng của OTB: ăn chơi, pool party, cafe hội nhóm, chụp ảnh style hip hop cool ngầu.

Đó là sự thành công của các thành viên trong hội. Không trầm trồ sao được khi OTB hội tụ toàn các bạn trẻ "măng" nhưng đã có cuộc sống như đại gia, ở nhà cao cấp, đi xe hơi tiền tỷ, ăn đồ ngon, uống rượu đắt tiền. Sự xuất hiện dày đặc của những hình ảnh hưởng thụ bên nhau cho thấy họ chắc chắn là các party boy, party girl thực thụ. Gen Y ăn chơi? Dẹp sang một bên để các bạn trẻ ở đây chỉ cách cho biết hưởng. 

Các hot girl của hội OTB đều thích khoe ảnh nóng bỏng cực hot.

Thêm nữa, với những nội dung được đăng lên bởi OTB, dễ thấy đây là một nhóm bạn trẻ tài năng và tài chính độc lập. Họ khác biệt với những sự "khoe" khác ở ngoài kia, rằng họ "sống xịn" chứ không phải "sống ảo". Gần mực thì đen nhưng gần đèn ắt rạng. 

Thành viên nào trong OTB cũng tràn trề nhựa sống, ôm hoài bão vươn lên, tự chủ, độc lập tài chính, đặc biệt "phải có nhiều tiền". Thêm một bằng chứng cho thấy OTB thật sự thành công dưới tư cách hội nhóm. Còn gì lý tưởng hơn khi nhóm nay sở hữu bao nhiều người trẻ Việt đều tham vọng, đều xịn đồng đều như nhau?

Không giống các rich kid sinh ra từ "trứng vàng", OTB như ngầm khẳng định họ đang thay đổi quan niệm về "lũ đầu xanh đầu đỏ" vốn bị coi là trẻ con, là nhí nhố. Họ tự tay kiếm tiền, tự tổ chức các cuộc chơi mà không phải xin tiền bố mẹ. Giống như sự đi lên của Rap trong vài năm trở lại đây, OTB - với những hình ảnh mà họ tạo dựng trên MXH - là những gì sành điệu và hợp thời nhất, "chất" nhất với giới trẻ.

Những shoot hình 18+ được team OTB tự tin đăng lên page của họ trên Instagram.

Nhưng khoan, có một dấu hashtag hơi sai...

Có đam mê là tốt, nhưng có đam mê mài ra tiền mới là hoàn hảo. Đừng tưởng các bạn trẻ trên chỉ có khả năng chơi bời phong cách Hip hop, họ có chìa khóa đến với kho vàng.

#hiphopfinance

Từ từ đã. Hip hop thì rõ rồi nhưng sao lại có "finance" ở đây?

Team GenZ hiphop chất lừ đang nổi đình đám: Toàn trai xinh gái đẹp, party ngập bikini như Tây và tự tin "chơi khỏe kiếm tiền khủng" - Ảnh 6.

Team GenZ hiphop chất lừ đang nổi đình đám: Toàn trai xinh gái đẹp, party ngập bikini như Tây và tự tin "chơi khỏe kiếm tiền khủng" - Ảnh 7.

Team GenZ hiphop chất lừ đang nổi đình đám: Toàn trai xinh gái đẹp, party ngập bikini như Tây và tự tin "chơi khỏe kiếm tiền khủng" - Ảnh 8.

Team GenZ hiphop chất lừ đang nổi đình đám: Toàn trai xinh gái đẹp, party ngập bikini như Tây và tự tin "chơi khỏe kiếm tiền khủng" - Ảnh 9.

Các bạn trẻ nổi bật trong team OTB đều có điểm chung là lời giới thiệu cá nhân liên quan đến cụm từ "finance", "tài chính".

Hãy cùng đón xem kỳ tiếp theo để đi sâu vào cuộc sống của các #hiphopfinance, để mục sở thị những gì có trong các party hoành tráng, và để tìm hiểu xem những thứ đó được chi trả bằng gì.

Chia sẻ
Đọc thêm