Rầm rộ tin Park Seo Joon đóng Captain Marvel, công ty chủ quản liền lên tiếng nhưng liệu fan có tin?

Thông tin Park Seo Joon đóng Captain Marvel đang nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả.

Sáng ngày 15/6, truyền thông Hàn Quốc bất ngờ đưa tin Park Seo Joon sẽ đảm nhận vai chính trong Marvels, phần tiếp theo của Captain Marvel. Theo nguồn tin, nam diễn viên sẽ đến Hoa Kỳ để quay phim vào nửa cuối năm nay sau khi hoàn thành bộ phim Concrete Utopia.

Nhanh chóng sau đó, các đơn vị truyền thông đã liên hệ công ty quản lý của Park Seo Joon là Awesome ENT để làm rõ thực hư, tuy nhiên phía công ty chỉ trả lời ngắn gọn: "Không có bình luận gì thêm".

Rầm rộ tin Park Seo Joon đóng vai chính Marvels, công ty chủ quản liền lên tiếng nhưng liệu fan có tin? - Ảnh 2.

Thông tin Park Seo Joon đóng Marvels nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả.

Trước đó, Brie Larson, Teyonah Parris và Iman Vellani là một trong số các diễn viên được xác nhận tham gia bộ phim do Nia DaCosta làm đạo diễn. Nếu thông tin Park Seo Joon đóng Marvels là có thật, anh chàng sẽ là nam diễn viên Hàn Quốc thứ hai đóng vai chính trong "vũ trụ Marvel" sau Ma Dong Seok từng xuất hiện trong Eternals.

Được biết ở thời điểm hiện tại, Park Seo Joon đang tham gia dự án điện ảnh có tên Concrete Utopia thuộc thể loại kinh dị thảm họa, kể về câu chuyện của những người sống sót sau trận động đất lớn tàn phá thủ đô Seoul. Họ tập trung trong tòa nhà duy nhất còn sót lại. Phim được chuyển thể từ webtoon cùng tên của Kim Soong Cheop, xuất bản năm 2014.

Trong phim Park Seo Joon thủ vai Min Sung, một nhân viên công vụ mẫn cán và người chồng chung thủy. Anh được Young Tak lựa chọn làm người đồng đội sát cánh bên mình. Nam diễn viên chia sẻ trong buổi đọc kịch bản rằng anh đã sẵn sàng để thử sức ở một thể loại mới hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những màn thể hiện bùng nổ.

Rầm rộ tin Park Seo Joon đóng vai chính Marvels, công ty chủ quản liền lên tiếng nhưng liệu fan có tin? - Ảnh 3.

Nếu như thông tin Park Seo Joon đóng Marvels là thật, đây sẽ là lần thứ 2 điện ảnh Hàn Quốc có diễn viên tham gia với vai trò đóng chính.

Hiện tại thông tin Park Seo Joon tham gia Marvels vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Chia sẻ
Đọc thêm