Ngỡ ngàng với nhan sắc thật của Park Min Young do người qua đường chụp lại sau nghi vấn được Park Seo Joon cầu hôn

Park Min Young khiến nhiều người ngỡ ngàng với nhan sắc ngày càng lên hương.

Park Seo Joon - Park Min Young là cặp đôi được khán giả đẩy thuyền cực mạnh và thường xuyên lộ nghi vấn hẹn hò. Gần đây, netizen nghi cặp đôi cùng đi chơi và ngắm hoa anh đào, check-in tại cùng địa điểm. Chưa kể, người hâm mộ còn soi được chi tiết Park Min Young đeo nhẫn ở ngón áp út. Điều này làm dấy lên nghi vấn đây chính là chiếc nhẫn Park Seo Joon cầu hôn Park Min Young trong chuyến đi chơi vừa qua.

Mới đây, một fan Việt bất ngờ bắt gặp Park Min Young đi quay phim. Theo như nhiều người thì rất có thể cô nàng đang thực hiện cảnh quay trong bộ phim Workplace Romance Tragedy đóng cùng với Song Kang.

Nhan sắc của Park Min Young do người qua đường chụp được. (Nguồn: TikTok).

Park Min Young được fan Việt "tóm gọn" khi quay phim ngoài đường. (Nguồn: TikTok).

Sốc với nhan sắc thật của Park Min Young do người qua đường chụp lại sau nghi vấn được Park Seo Joon cầu hôn - Ảnh 4.

Sốc với nhan sắc thật của Park Min Young do người qua đường chụp lại sau nghi vấn được Park Seo Joon cầu hôn - Ảnh 5.

Sốc với nhan sắc thật của Park Min Young do người qua đường chụp lại sau nghi vấn được Park Seo Joon cầu hôn - Ảnh 6.

Lần đầu tiên lộ diện sau nghi vấn được Park Seo Joon cầu hôn, nhiều người không khỏi trầm trồ vì nhan sắc ngày càng lên hương của Park Min Young. Có thể nói, Park Min Young chính là trường hợp hiếm hoi từ "vịt hóa thiên nga" của màn ảnh xứ Hàn được nhiều người ngưỡng mộ.

Được biết Workplace Romance Tragedy sẽ được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Cha Young Hoon, người đứng sau thành công của drama ăn khách với vô số giải thưởng Khi hoa trà nở. Kịch bản sẽ do biên kịch Sunyoung chấp bút, và nhà văn Kang Eun Kyung tham gia với tư cách là người sáng tạo.

Chia sẻ
Đọc thêm