Ra mắt công nghệ scan dấu răng iTero 5D Plus

Quang Vũ, Theo Tổ Quốc
Chia sẻ

Lần đầu tiên, người dùng Việt Nam có cơ hội trải nghiệm công nghệ scan dấu răng iTero 5D Plus với những nâng cấp đặc biệt: Giảm thời gian quét xuống chỉ còn 60s, hỗ trợ phát hiện sâu răng trên nướu, đưa ra kết quả trước và sau niềng răng Invisalign chính xác tới 80%...

iTero Element 5D Plus là công nghệ quét kỹ thuật số tiên tiến bậc nhất trong lĩnh vực chỉnh nha với khay niềng trong suốt Invisalign hiện nay, được xây dựng trên nền tảng thành công của các dòng sản phẩm iTero Element trước đó, đem đến cho người sử dụng trải nghiệm mượt mà, liền mạch.

Theo đó, iTero Element 5D Plus cung cấp thông tin về tình trạng răng miệng một cách toàn diện chỉ sau 1 lần quét 60s với đầy đủ mô hình 3D, hình ảnh khoang miệng và phát hiện sâu răng trên nướu với sự hỗ trợ của công nghệ Hình ảnh Phổ cận Hồng ngoại (NIRI). Đặc biệt, những cải tiến mới còn giúp đưa ra kết quả trước và sau niềng răng Invisalign chính xác tới 80%.

Ra mắt công nghệ scan dấu răng iTero 5D Plus - Ảnh 1.

Chia sẻ về công nghệ mới này, BS. Phạm Hồng Đức - người tiên phong mang những giải pháp công nghệ trong lĩnh vực chỉnh nha Invisalign về Việt Nam cho hay: "Công nghệ scan dấu răng iTero 5D Plus không chỉ khắc phục hoàn toàn nhược điểm của phương pháp lấy dấu hàm cũ bằng chất liệu silicon truyền thống, mà còn giảm tới 20% thời gian chờ đợi hình thành bản quét so với iTero 5D, dễ dàng quét ở mọi thời điểm, vị trí với chức năng quét mượt mà".

Tháng 1/2021, BS. Phạm Hồng Đức cùng Nha khoa Thúy Đức là chuyên gia và phòng khám đầu tiên sở hữu công nghệ quét dấu răng iTero Element 5D tại Việt Nam và Đông Nam Á.

Và nay, sau hơn 1 năm phát triển, BS. Phạm Hồng Đức tiếp tục tiên phong đưa công nghệ mới về Việt Nam với mong muốn mang đến những trải nghiệm đỉnh cao cho bệnh nhân.

Bằng sự miệt mài và tận tâm, năm 2022, BS. Phạm Hồng Đức trở thành bác sĩ duy nhất của Việt Nam đạt danh hiệu Black Diamond toàn cầu và là bác sĩ được đánh giá nằm trong TOP 3 Đông Nam Á về kinh nghiệm, chuyên môn niềng khay Invisalign. Không những thế, bác sĩ còn là thành viên của AAO (Hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ - American Association of Orthodontists) danh giá.

Ra mắt công nghệ scan dấu răng iTero 5D Plus - Ảnh 2.

Nhịp chuyển động ngày một gấp gáp của cuộc sống hiện đại không chỉ đặt ra yêu cầu về những dịch vụ chất lượng tuyệt đối mà còn đề cao những giải pháp hiệu quả, nhanh chóng về thời gian. Có lẽ đó chính là lý do khiến xu hướng chỉnh nha với khay niềng trong suốt Invisalign trở nên phổ biến hơn trong vài năm trở lại đây tại Việt Nam.

Sở hữu một hàm răng đẹp để tự tin nở nụ cười chính là niềm hạnh phúc của bất kỳ ai. Và Invisalign đã ra đời với sứ mệnh kiến tạo nên những nụ cười duyên dáng ấy. Còn công nghệ scan dấu răng iTero Element 5D Plus - một "phiên bản" nâng cấp dạng đặc biệt lại đóng vai trò là công cụ để mang đến trải nghiệm mượt mà, thoải mải nhất cho người dùng trên cung đường chinh phục những nụ cười hạnh phúc, tự tin./.

Chia sẻ
Đọc thêm