"Quỳnh Búp Bê": Vũ "sắt" bị chỉ trích vì ích kỷ mà lại còn "tính đàn bà"

Sau khi tát Quỳnh (Phương Oanh) giữa đường, mắng cô không đủ tư cách làm mẹ, Vũ "sắt" (Minh Tiệp) cuối cùng cũng bị chỉ trích là giả vờ đạo mạo, đàn ông nhưng lại... "tính đàn bà".

Những việc làm vô lý và ích kỷ của Vũ "sắt" (Minh Tiệp) từ đầu phần 2 của Quỳnh Búp Bê tới giờ liên tục nhận về những chỉ trích đầy gay gắt của khán giả. Ban đầu, khán giả vẫn mong chờ rằng Vũ sẽ là một trong những anh hùng của phim, sẽ ra tay giúp đỡ cho Quỳnh và giúp cô tìm lại được con trai, sống cuộc đời hoàn lương. Nhưng không, Vũ đã làm người xem thất vọng hoàn toàn khi cứ hễ xuất hiện là nói ra toàn lời ích kỷ, khinh thường người khác và đề cao bản thân mình.

Quỳnh Búp Bê: Vũ sắt bị chỉ trích vì ích kỷ mà lại còn tính đàn bà - Ảnh 1.

Mới đây trong đoạn clip preview tập 27 của phim, ngoài việc mắng Quỳnh không đủ tư cách làm mẹ, Vũ còn khiến khán giả chán ghét vì sự nhỏ nhen, ích kỷ và "tính đàn bà" của mình. Khi Thịnh (Hải Anh) cầu xin sự giúp đỡ từ Vũ, anh liền đáp: "Vì chú anh không nề hà bất cứ việc gì, nhưng nếu liên quan đến cô ta thì không bao giờ".

Quỳnh Búp Bê: Vũ sắt bị chỉ trích vì ích kỷ mà lại còn tính đàn bà - Ảnh 2.

Quỳnh Búp Bê: Vũ sắt bị chỉ trích vì ích kỷ mà lại còn tính đàn bà - Ảnh 3.

Dù Thịnh đã hết lời van xin nhưng Vũ vẫn giữ nguyên thái độ khó chịu, bất hợp tác. Thậm chí khi Thịnh nhắc đến vợ Vũ, cũng là chị ruột của Thịnh, Vũ vẫn tự cho là mình đúng và không hề hổ thẹn với những điều mà đã làm trong quá khứ. Thế nhưng anh lại chẳng nhận ra được một sự thật rằng cái chết của Hân vợ anh, chính anh là người một tay gây nên.

Quỳnh Búp Bê: Vũ sắt bị chỉ trích vì ích kỷ mà lại còn tính đàn bà - Ảnh 4.

Có lẽ đến thời điểm này, Vũ "sắt" đã không còn là đại ca Vũ một thời nữa rồi. Còn nhớ ở phần 1, Vũ từng cấm bọn đàn em không được động vào Quỳnh vì cô là đàn bà, mà đàn bà thì không can hệ gì với thù oán của bọn đàn ông. Ấy vậy mà giờ đây, anh lại vì quá khứ của một người đàn bà mà phán xét nhân cách của cô ấy.

Quỳnh Búp Bê: Vũ sắt bị chỉ trích vì ích kỷ mà lại còn tính đàn bà - Ảnh 5.

Quỳnh Búp Bê: Vũ sắt bị chỉ trích vì ích kỷ mà lại còn tính đàn bà - Ảnh 6.

Nhiều khán giả đã bày tỏ sự phẫn nộ trước thái độ quá đáng của Vũ. Một số người đã để lại bình luận chỉ trích, nhận xét rằng Vũ không đáng mặt đàn ông:

"Đàn ông con trai gì mà sân si với đàn bà con gái như thế, đã vậy còn cãi tay đôi với người ta. Đánh phụ nữ đã sai, bảo phụ nữ im khi 2 người đang tranh luận là sai gấp đôi", "Giờ không hiểu nổi Vũ "sắt" nữa luôn, thay đổi 180 độ. Trước đó còn ngưỡng mộ ảnh vì nam tính lại còn công tư phân minh. Giờ thì... sụp đổ hình tượng", "Gia đình nhà Vũ - Thịnh coi bộ hơi bị bất hạnh. Ông anh thì ích kỷ, tính đàn bà, ông em thì lại nhu nhược, yêu mà cứ dè dặt", "Ông Vũ kỳ thế nhỉ, dù sao Quỳnh cũng là người sinh thằng bé ra. Nếu muốn quyết định có ở với Quỳnh hay không thì cũng phải để cho thằng bé quyết định chứ Vũ thì làm gì có quyền"...

Chia sẻ
Đọc thêm