Quý tử nhà đạo diễn "Bá vương biệt cơ" Trần Khải Ca đóng phim đam mỹ cùng "Nhuận Ngọc" La Vân Hi

Nhiều người vẫn không thể tin một diễn viên có gia thế khủng như Trần Phi Vũ lại chấp nhận đóng dự án chuyển thể "tình huynh đệ".

Dư luận Trung Quốc đang xôn xao trước tin đồn Trần Phi Vũ và La Vân Hi đóng cặp trong bộ phim Husky và sư tôn mèo trắng của hắn.

Thông tin này được một Blogger uy tín xác nhận trên mạng xã hội Weibo: “Các diễn viên đóng vai chính gồm La Vân Hi (Sở Vãn Ninh), Trần Phi Vũ (Mặc Nhiên) và nhiều cái tên nổi tiếng thực lực khác. Trước đó, La Vân Hi được nhà sản xuất xem như một ứng viên tiềm năng cho bộ phim. Tuy nhiên, Trần Phi Vũ lại là điều tôi không ngờ đến. Thời gian gần đây, tôi cũng cảm thấy sự kỳ diệu trong việc lựa chọn nhiều vai diễn. Thế nhưng đây cũng là điều dễ hiểu bởi đam mỹ đang là chủ đề nóng nên sẽ tìm thấy một số diễn viên trong thời kỳ phát triển tham gia. Bộ phim được đầu tư khá lớn, tạo hình phim tiên hiệp cũng sẽ rất phóng khoáng. Tạm định sẽ khai máy vào tháng 4”.

Con trai của đạo diễn "Bá vương biệt cơ" đóng phim đam mỹ cùng "Nhuận Ngọc" La Vân Hi - Ảnh 2.

Tin đồn Trần Phi Vũ và La Vân Hi đóng cặp được Blogger xác nhận.

Con trai của đạo diễn "Bá vương biệt cơ" đóng phim đam mỹ cùng "Nhuận Ngọc" La Vân Hi - Ảnh 3.

Trần Phi Vũ.

Con trai của đạo diễn "Bá vương biệt cơ" đóng phim đam mỹ cùng "Nhuận Ngọc" La Vân Hi - Ảnh 4.

La Vân Hi.

Được biết Blogger này là người từng đưa tin chính xác về nhiều vụ việc tương tự. Cách đây không lâu, blogger từng khẳng định Dương Tử và Ngô Diệc Phàm sẽ đóng chính trong phim Thanh trâm hành. Thậm chí, blogger còn đưa tin độc quyền về vụ việc Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh tham gia Hữu Phỉ hay Ngô Thiến - Trương Tân Thành hợp tác trong Lê hấp đường phèn.

Con trai của đạo diễn "Bá vương biệt cơ" đóng phim đam mỹ cùng "Nhuận Ngọc" La Vân Hi - Ảnh 5.

Con trai của đạo diễn "Bá vương biệt cơ" đóng phim đam mỹ cùng "Nhuận Ngọc" La Vân Hi - Ảnh 6.

Trước đó, tin đồn Trần Phi Vũ và La Vân Hi đóng cặp trong bộ phim đề tài đam mỹ đã bắt đầu xuất hiện vào cuối tháng 11. Thế nhưng, nhiều người vẫn nhất quyết không tin Trần Phi Vũ sẽ tham gia dự án này. Bởi nam diễn viên sinh năm 2000 là con trai út của đạo diễn lừng danh Trần Khải Ca và mỹ nhân một thời đẹp nhất Cbiz Trần Hồng. Thậm chí, Trần Phi Vũ còn được mệnh danh là "Thái tử Cbiz hàng thật giá thật" khiến nhiều diễn viên nổi tiếng cũng phải kiêng dè. Chính vì vậy, công chúng không dám tin một người có gia thế như Trần Phi Vũ lại chịu nhận phim đam mỹ, một chủ đề hot nhưng vướng nhiều tranh cãi.

Con trai của đạo diễn "Bá vương biệt cơ" đóng phim đam mỹ cùng "Nhuận Ngọc" La Vân Hi - Ảnh 7.

Trần Phi Vũ và đạo diễn Trần Khải Ca.

Husky và sư tôn mèo trắng của hắn được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nhục Bao Bất Ngật Nhục. Bộ phim lấy bối cảnh tiên hiệp kể về cuộc đời của Sở Vãn Ninh và Mặc Nhiên. Trong sư môn, Mặc Nhiên luôn yêu thương Sư Muội Minh Tịnh như em gái, hắn nguyện một lòng bảo vệ sư muội một đời bình an. Giữa lúc Quỷ giới tái xuất, Sở Vãn Ninh một mình chống đỡ. Vì cứu giúp Sở Vãn Ninh nên sư muội Minh Tịnh hy sinh. 

Con trai của đạo diễn "Bá vương biệt cơ" đóng phim đam mỹ cùng "Nhuận Ngọc" La Vân Hi - Ảnh 8.

Cái chết của sư muội khiến Mặc Nhiên bi thương tột độ huyết tẩy toàn bộ giới tu tiên, đồng thời oán trách Sở Vãn Ninh không chịu cứu giúp Minh Tịnh. Sau đó, Sở Vãn Ninh quyết định dùng cái chết để giúp Mặc Nhiên tỉnh ngộ. Lúc này, Mặc Nhiên mới chịu dừng tay và tự sát. 

Chia sẻ
Đọc thêm