Quy trình yêu đương "khác người" của tỷ phú giàu thứ 2 thế giới: Bạn gái mang thai vẫn chia tay, công chúng biết tin tái hợp được vài tiếng thì có cú twist sốc!

Ca Ca, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trong suốt hành trình tình yêu của mình, dường như gã tỷ phú này luôn có một đặc điểm chung cho những mối quan hệ.

Thông tin tái hợp đưa ra vài tiếng thì có "cú sốc" khác

Đúng là chẳng ai có thể tưởng tượng được câu chuyện tình yêu của tỷ phú giàu thứ 2 thế giới Elon Musk sẽ theo chiều hướng như thế nào.

Mới hôm qua (10/3) tạo chí Vanity Fair đã đăng tải một bài phỏng vấn với ca sĩ Grimes. Cô nàng thừa nhận mình đã quay lại với tỷ phú Elon Musk sau vài tháng chia tay.

Cặp đôi hẹn hò từ năm 2018 khi quen nhau qua MXH và đến năm 2020, họ chào đón con trai đầu lòng. Tuy nhiên, đến tháng 9/2021, cặp đôi tuyên bố đường ai nấy đi.

Quy trình yêu đương "khác người" của tỷ phú giàu thứ 2 thế giới: Bạn gái mang thai vẫn chia tay, công chúng biết tin tái hợp được vài tiếng thì có cú twist sốc! - Ảnh 1.

Sau khi chia tay cô bạn gái này, Elon được cho là qua lại với diễn viên Natasha Bassett khi hình ảnh cặp đôi đi chơi trên phi cơ riêng của Musk được đăng tải rầm rộ.

Một nguồn tin cho biết, mối quan hệ của họ kéo dài vài tháng qua nhưng họ chưa muốn công khai tình cảm.

Quy trình yêu đương "khác người" của tỷ phú giàu thứ 2 thế giới: Bạn gái mang thai vẫn chia tay, công chúng biết tin tái hợp được vài tiếng thì có cú twist sốc! - Ảnh 2.

Nữ diễn viên Natasha.

Tuy nhiên, trong bài phỏng vấn với Vanity Fair đăng tải ngày 10/3, Grimes nói rằng mình và tỷ phú giàu thứ 2 thế giới đã quay lại. Điều đó có nghĩa mối tình của Musk và cô nàng diễn viên Natasha chưa hề được công khai đã kết thúc.

Thêm một thông tin rất hot khác là Grimes và Musk đã chào đón sự ra đời của em bé thứ 2 của họ. Như vậy là khi cặp đôi tuyên bố chia tay hồi tháng 9 năm ngoái, nữ ca sĩ đã mang thai. Nhưng mang thai thì mang thai, họ vẫn chia tay và ngài tỷ phú lại có mối quan hệ khác.

Quy trình yêu đương "khác người" của tỷ phú giàu thứ 2 thế giới: Bạn gái mang thai vẫn chia tay, công chúng biết tin tái hợp được vài tiếng thì có cú twist sốc! - Ảnh 3.

Quy trình yêu đương "khác người" của tỷ phú giàu thứ 2 thế giới: Bạn gái mang thai vẫn chia tay, công chúng biết tin tái hợp được vài tiếng thì có cú twist sốc! - Ảnh 4.

Grimes chia sẻ chuyện tái hợp trên tạp chí Vanity Fair.

Trong khi dư luận vẫn đang xôn xao về câu chuyện tình yêu chia tay tái hợp nhanh chóng này thì chính chủ Grimes lại thông báo một tin khác sốc hơn nữa: Họ "lại đã" chia tay nhau!

Nữ ca sĩ người Canada chia sẻ thông tin này chỉ vài giờ sau khi tuyên bố tái hợp được đưa ra. Cô viết trên trang cá nhân: "Tôi và E (Elon Musk) lại chia tay trong lúc Vanity Fair bắt đầu bài viết về việc chúng tôi tái hợp. Tuy nhiên, anh ấy vẫn là bạn thân và tình yêu của đời tôi. Tôi nghĩ Devin Gordon (chủ nhân bài viết trên Vanity Fair) đã viết bài phỏng vấn đó rất tốt".

Đúng là, hết plot twist này đến plot twist khác, chia tay rồi tái hợp rồi lại chia tay nhanh như một cơn gió thế này đây.

Quy trình yêu đương "khác người" của tỷ phú giàu thứ 2 thế giới: Bạn gái mang thai vẫn chia tay, công chúng biết tin tái hợp được vài tiếng thì có cú twist sốc! - Ảnh 5.

Elon Musk và Grimes cùng con trai của họ.

Quá trình yêu đương khác người: Chia tay tái hợp liên miên

Có vẻ như, Elon Musk luôn có quy trình yêu đương và chia tay khá khác thường và hầu hết chúng đều nhanh chóng rơi và cảnh đường ai nấy đi.

Ông đã từng có 2 lần kết hôn, sinh 8 người con với nhiều mỹ nhân.

Quy trình yêu đương "khác người" của tỷ phú giàu thứ 2 thế giới: Bạn gái mang thai vẫn chia tay, công chúng biết tin tái hợp được vài tiếng thì có cú twist sốc! - Ảnh 6.

Người vợ cả của Elon Musk.

Người vợ đầu gắn bó lâu nhất với Musk khi ở bên cạnh ông suốt 8 năm, sinh được 6 người con (trong đó có 1 bé đã mất). Đây có vẻ như là mối quan hệ bình thường nhất, không có twist hay drama của ông chủ SpaceX.

Sang người vợ thứ hai, Elon đính hôn chỉ sau 6 tuần ly hôn cô vợ cả. Họ về chung một nhà vào năm 2010.

Đến năm 2012, họ đã nảy sinh mâu thuẫn và quyết định ly hôn. Ấy vậy nhưng chỉ 1 năm sau, đôi "cựu vợ chồng" được xác nhận là đã tái hợp. Họ dạt dào niềm tin xây dựng một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Quy trình yêu đương "khác người" của tỷ phú giàu thứ 2 thế giới: Bạn gái mang thai vẫn chia tay, công chúng biết tin tái hợp được vài tiếng thì có cú twist sốc! - Ảnh 7.

Đôi vợ chồng đã ly hôn rồi tái hợp.

Tuy vậy niềm tin chỉ kéo dài đúng 1 năm. Đến 2014, cuộc hôn nhân bắt đầu gặp trục trặc. Nó chính thức chấm dứt vào năm 2016. Cặp đôi không có con chung nào.

Gã tỷ phú này đã nhanh chóng hẹn hò với nữ diễn viên Amber Heard. Điều đáng nói, thời gian này Amber còn chưa ly hôn chồng. Họ đã bị lộ ảnh tình tứ trong thang máy ở khu nhà mà Amber và chồng là diễn viên Johny Depp sinh sống.

Với chuyện tình này, cặp đôi cũng hợp tan tan hợp nhiều lần khiến truyền thông phải "điên đầu" theo dõi hành trình tình yêu. Cho đến cuối năm 2017, mối quan hệ này đã chấm dứt.

Quy trình yêu đương "khác người" của tỷ phú giàu thứ 2 thế giới: Bạn gái mang thai vẫn chia tay, công chúng biết tin tái hợp được vài tiếng thì có cú twist sốc! - Ảnh 8.

Ngài tỷ phú và Amber Heard.

Và sang năm 2018, Musk bắt đầu mối quan hệ với Grimes. Cũng như các kịch bản trước, ông chủ SpaceX không thể nào chia tay hay ly hôn một cách dứt khoát được. Họ tái hợp và khi công chúng bàn tán chưa dứt lời thì thông báo chia tay luôn.

Đúng là các tỷ phú luôn có cách yêu đương khác biệt và "rối như tơ vò". Và trong mối quan hệ nào, ông cũng chẳng dứt tình một cách dứt khoát nổi. Kiểu gì cũng phải dây dưa qua lại tái hợp rồi mới "đứt" được hẳn.

Đến hiện tại, người ta lại bắt đầu bàn tán xem trong tương lai, mỹ nhân nào sẽ có được trái tim của gã tỷ phú đào hoa này.

Nguồn: Dailymail, The Times

https://afamily.vn/quy-trinh-yeu-duong-khac-nguoi-cua-ty-phu-giau-thu-2-the-gioi-ban-gai-mang-thai-van-chia-tay-cong-chung-biet-tin-tai-hop-duoc-vai-tieng-thi-co-cu-twist-soc-20220311151407505.chn
Chia sẻ
Đọc thêm