"Quốc bảo Trung Quốc" 3 lần bị bảo vệ đuổi khỏi thảm đỏ Cannes vẫn lì lợm ở lại

Hành động của ngôi sao hạng A Trung Quốc khiến nhiều người xấu hổ.

Có lẽ Cannes 2018 lại là một năm tràn đầy nỗi niềm với cộng đồng mạng Hoa ngữ khi khá nhiều ngôi sao Trung Quốc bị hắt hủi trên thảm đỏ Cannes. Mới đây "quốc bảo Trung Quốc" - danh ca Lý Ngọc Cương lại khiến người hâm mộ phải "đeo mo vào mặt" vì liên tục bị bảo vệ đuổi khỏi thảm đỏ.

Quốc bảo Trung Quốc 3 lần bị bảo vệ đuổi khỏi thảm đỏ Cannes vẫn lì lợm ở lại - Ảnh 1.

Cụ thể, khi xuất hiện trên thảm đỏ Cannes, nam danh ca Lý Ngọc Cương đã thu hút mọi người khi diện bộ trang phục với tên gọi Bách Điệp Y. Sau đó, khi phóng viên đã chuyển sang chụp ngôi sao khác, Lý Ngọc Cương vẫn cố bám thảm đỏ khiến bảo vệ phải 3 lần ra yêu cầu anh rời đi thì nam ca sĩ này mới nhúc nhích được một chút. Đoạn video ngắn ghi lại cảnh Lý Ngọc Cương bị đuổi 3 lần khiến người hâm mộ Hoa ngữ vô cùng xấu hổ.

Quốc bảo Trung Quốc 3 lần bị bảo vệ đuổi khỏi thảm đỏ Cannes vẫn lì lợm ở lại - Ảnh 2.

Lần 1...

Quốc bảo Trung Quốc 3 lần bị bảo vệ đuổi khỏi thảm đỏ Cannes vẫn lì lợm ở lại - Ảnh 3.

Lần 2...

Quốc bảo Trung Quốc 3 lần bị bảo vệ đuổi khỏi thảm đỏ Cannes vẫn lì lợm ở lại - Ảnh 4.

... đến lần 3 vẫn không chịu rời đi .

Hành động của Lý Ngọc Cương nhận phải rất nhiều chỉ trích. Nhiều người cho rằng hóa ra không chỉ sao vô danh mà tới cả sao hạng A cũng hám danh tại Cannes đến mức khiến người khác phải xấu hổ.

Ngọc Cương là ca sĩ nổi tiếng nhất nhì Trung Quốc. Anh được xem là "quốc bảo Trung Quốc" nhờ giọng ca tuyệt với trong làng hí kịch truyền thống. Ngoài giọng hát hơn người, Ngọc Cương còn được biết đến với khả năng giả gái biểu diễn. Dương Quý Phi là vai diễn nổi tiếng nhất của nam ca sĩ.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm