Quên hết hoa và quà đi, đây mới là những thứ phụ nữ thật sự mong muốn trong ngày 8/3

Bôm Bốp NF, Theo Helino

Mùng 8/3 đang đến rất gần, và các ông chồng lại phải đau đầu vì quà tặng vợ. Nhưng hóa ra món quà đơn giản dễ tìm nhất lại hoàn toàn trong tầm tay…

Sắp đến ngày mùng 8/3, các ông chồng lại loay hoay đi ra đi vào vì không biết phải chọn quà gì tặng vợ. Điểm sơ qua một vài món quà truyền thống quen thuộc như hoa thì bị chê là đắt đỏ, quần áo thì chưa chắc được hợp style của vợ, mà về không đúng ý lại bị chê. Còn nếu đưa hẳn "hoa đồng tiền" thì bị đánh giá khô khan, thô quá, chẳng chăm chút đầu tư gì cả.

Ấy thế là các anh chồng lại được thể than trời là phụ nữ khó hiểu, không biết làm thế nào cho vừa lòng. Nhưng phụ nữ kỳ thực vô cũng dễ hiểu, đừng chỉ nghĩ rằng cứ phải chăm chăm vào vật chất mới có thể làm họ vui. Bởi điều mà những người vợ cần chỉ đơn giản là sự chia sẻ từ phía người đàn ông của đời mình.

Nào, cùng điểm qua những món quà được cho là "vô giá" trong mắt chị em mà các anh hoàn toàn có thể làm được nhé!

Về nhà sớm hơn mọi ngày

Đồng ý là công việc sẽ có những lúc bận rộn, nhưng vào những ngày đặc biệt như thế này thì các anh cũng nên chú ý thời gian dành riêng cho gia đình, cho vợ, cho con hơn một chút. Nhân ngày phụ nữ được yêu thương, được chăm sóc và nâng niu, hãy thể hiện điều đó với vợ của mình bằng hàng động giản đơn là: về nhà sớm!

Quên hết hoa và quà đi, đây mới là những thứ phụ nữ thật sự mong muốn trong ngày 8/3 - Ảnh 1.

Đỡ đần vợ dọn dẹp nhà cửa

Không phải vơ đũa cả nắm, nhưng thông thường các anh chồng tự cho rằng mình là trụ cột của gia đình, là người đàn ông phải làm công to việc lớn. Vô hình trung suy nghĩ ấy khiến các anh tự chây ì và lười nhác công việc nhà, đổ dồn mọi việc không tên lên vợ của mình.

Thay vào đó, hãy chứng tỏ mình yêu vợ bằng cách chủ động dọn dẹp nhà cửa cùng vợ. Mỗi người một chân một tay thì nhà ắt sẽ tinh tươm, đẹp đẽ hơn. Còn bằng không thì dù có núi vàng núi bạc làm quà cho vợ cũng khiến vợ chán ngấy đấy!

Tranh làm "đầu bếp" chính

Dù tài nấu ăn không được cừ khôi cho lắm, nhưng các anh chồng ơi quan trọng là ở tấm lòng cơ nhé! Vợ sẽ cảm động biết bao khi được ăn bữa tối do chính chồng lên thực đơn, đi chợ và sắn tay áo vào bếp nấu. Cũng chỉ khi nào đứng bếp thì các anh mới hiểu được cảm giác của người phụ nữ khi ở nhà nấu cơm chờ chồng trở về. Nhân ngày đặc biệt, hãy thử làm việc đặc biệt khác ngày thường một chút xem nào.

Quên hết hoa và quà đi, đây mới là những thứ phụ nữ thật sự mong muốn trong ngày 8/3 - Ảnh 2.

Đầu tư bữa tối hẹn hò lãng mạn

Nếu không có thời gian để lách cách cơm nước tại nhà, hãy đầu tư một bữa tối ấm cúng lãng mạn dành riêng cho vợ thân yêu tại một nhà hàng ăn trong khả năng tài chính cho phép nhé. Không gian đẹp và món ăn ngon chính là thay lời muốn nói, nhắn nhủ rằng cả một năm vợ đã cực khổ vì gia đình nhiều rồi, giờ đây chồng muốn cho vợ tận hưởng một chút. Dù không bõ bèn gì, nhưng đảm bảo các chị vợ vẫn sướng rơn lên cho mà xem!

Chăm con giúp vợ

Đàn ông thường hay tự nhận rằng mình chẳng giỏi trong việc chơi với con, và đồng thời cũng mặc định con là bám mẹ, theo mẹ, nên chỉ có vợ mới chăm và dạy con được thôi. Nhưng tại sao các anh lại không thử dành nguyên một ngày để trông con cho vợ, để vợ được có thời gian thảnh thơi đi spa chăm sóc da, đi làm tóc hoặc đi shopping mua sắm với bạn bè? Chính sự quan tâm chia sẻ đó từ chồng mà người vợ sẽ cảm thấy vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn vì được quan tâm mà chẳng cần quà cáp cao sang đắt đỏ gì đâu.

Chia sẻ
Đọc thêm