Quen 5 ngày đã nhận lời yêu, cô gái kiếm được chồng cực phẩm: Câu nói “đáng giá ngàn vàng” của nhà chồng khi con dâu mang thai khiến ai nấy tấm tắc!

Ca Ca, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trà nhớ lại: “Nhắn tin thả thính được khoảng 4 ngày thì hai đứa gặp mặt và quen nhau. Đúng 5 ngày thì chính thức yêu...".

Có những câu chuyện tình đọc qua khiến người ta phải ghen tỵ. Trai tài gái sắc lại còn ngọt ngào, ai chẳng muốn có cuộc hôn nhân như thế.

Mới đây, Thiên Trà chia sẻ về cuộc hôn nhân của mình và thu hút đến 51 nghìn like.

Quen 5 ngày đã nhận lời yêu, cô gái kiếm được chồng cực phẩm: Câu nói “đáng giá ngàn vàng” của nhà chồng khi con dâu mang thai khiến ai nấy tấm tắc! - Ảnh 1.

Bài đăng thu hút 51 nghìn like.

Quen 5 ngày đã nhận lời yêu, cô gái kiếm được chồng cực phẩm: Câu nói “đáng giá ngàn vàng” của nhà chồng khi con dâu mang thai khiến ai nấy tấm tắc! - Ảnh 2.

Quen 4 ngày gặp mặt, 5 ngày đã nhận lời yêu

Thiên Trà tên thật là Đỗ Thu Trà, 21 tuổi, hiện kinh doanh quán cà phê ở TP Vinh. Chồng cô là Đình Dũng, hơn vợ 11 tuổi và hiện công tác ở Cảng hàng không Quốc tế Vinh.

Cặp đôi quen nhau qua một game mobile. Trà là bạn của đồng nghiệp Dũng và cũng có sở thích chơi game cùng nhau.

“Hôm đó bạn mình bảo: ‘Có anh này làm ở sân bay đẹp trai lắm. Để tao mời vào chơi chung’. Trong lúc chơi hai bên có nói chuyện với nhau. Mình bị ‘cảm nắng’ bởi giọng nói ấm áp của anh. Trong đầu mình nghĩ: ‘À, chồng tương lai mình đây rồi”, Trà kể.

Quen 5 ngày đã nhận lời yêu, cô gái kiếm được chồng cực phẩm: Câu nói “đáng giá ngàn vàng” của nhà chồng khi con dâu mang thai khiến ai nấy tấm tắc! - Ảnh 3.

Sau khi chơi game xong xuôi, bạn của cô gửi facebook đối phương qua. Trà lúc đó không có ý định yêu đương nên chỉ vào xem trang cá nhân một cách bâng quơ thì phát hiện Dũng đã kết bạn từ lâu. Cô đồng ý làm bạn bè rồi anh bắt đầu nhắn tin trò chuyện.

Chưa nói thì chưa biết, sau khi trò chuyện qua lại, Trà mới thấy hợp nhau quá đỗi. Tất cả những vấn đề trong cuộc sống họ đều có thể nói với nhau rất hòa hợp.

Trà nhớ lại: “Nhắn tin thả thính được khoảng 4 ngày thì hai đứa gặp mặt và quen nhau. Đúng 5 ngày thì chính thức yêu. Bởi vì cả hai đều thích nhau nên cũng chẳng cần ai phải tỏ tình nhưng anh vẫn là người ngỏ lời trước”.

Quen 5 ngày đã nhận lời yêu, cô gái kiếm được chồng cực phẩm: Câu nói “đáng giá ngàn vàng” của nhà chồng khi con dâu mang thai khiến ai nấy tấm tắc! - Ảnh 4.

Từ đó, Trà có một anh người yêu hơn 11 tuổi hết mực chăm sóc. Lúc bắt đầu yêu đương, Dũng đã 30 tuổi, hơn bạn gái nhiều tuổi nên rất cưng chiều và nhường nhịn Trà. Bản thân cô gái thì khá hiểu chuyện và hiền lành. Bởi vậy, mối quan hệ của họ rất yên bình và không cãi vã.

“Yêu nhau được khoảng 2 tháng thì bắt đầu về ra mắt bố mẹ. Hai bên gia đình đều quý nhau nên ủng hộ mối quan hệ của hai đứa. Vì mình ý định đi du học nên có một thời gian cả hai bên phải đau đầu tìm hướng đi chung cho hai đứa để không phải xa cách nhau. Cuối cùng đợt đó bùng dịch nên bố mẹ quyết định để mình ở nhà tiếp tục học và làm việc tại Việt Nam”, Trà tâm sự.

Quen 5 ngày đã nhận lời yêu, cô gái kiếm được chồng cực phẩm: Câu nói “đáng giá ngàn vàng” của nhà chồng khi con dâu mang thai khiến ai nấy tấm tắc! - Ảnh 2.

Chuyến đi đầu tiên với nhau.

Câu nói của bố mẹ chồng với bố mẹ vợ khiến tất cả tấm tắc

Yêu nhau được 7 tháng thì Trà có em bé. Lúc đó, cô lo lắng nhiều vì bản thân còn quá trẻ, sợ không thể lo lắng và chăm sóc con tốt nhất. Bản thân Trà cũng chưa học xong chương trình Đại học nữa. Tuy nhiên Dũng có công việc ổn định và anh cùng gia đình rất yêu quý trẻ con. Dũng đã sẵn sàng với thiên chức mới và rất thiêng liêng của mình.

Trong đoạn tin nhắn Trà đăng tải, Dũng cảm thấy háo hức và vui vẻ khi được người yêu thông báo có em bé. Đây có lẽ là điều ngọt ngào và quý giá thật sự mà mỗi phụ nữ đều tìm kiếm ở người đàn ông của mình.

Quen 5 ngày đã nhận lời yêu, cô gái kiếm được chồng cực phẩm: Câu nói “đáng giá ngàn vàng” của nhà chồng khi con dâu mang thai khiến ai nấy tấm tắc! - Ảnh 3.

Tin nhắn của hai vợ chồng khi phát hiện mang thai.

Quen 5 ngày đã nhận lời yêu, cô gái kiếm được chồng cực phẩm: Câu nói “đáng giá ngàn vàng” của nhà chồng khi con dâu mang thai khiến ai nấy tấm tắc! - Ảnh 4.

Họ đã có cái kết đẹp cho tình yêu.

Trà nhớ lại: “Bố mẹ mình ban đầu cũng lo lắng vì sợ con gái còn quá trẻ, chưa đủ kiến thức để thành người mẹ, thành cô con dâu tốt. Bố mẹ chồng mình đã kịp thời giải tỏa những âu lo đó. Bố mẹ chồng nói rằng: ‘Anh chị thông gia yên tâm. Trà về nhà tôi thì tôi coi như có thêm một đứa con gái chứ không phải con dâu’. Hai bên gia đình đã ủng hộ nhiệt tình như thế thì cưới thôi”.

Khi đó, sau một tuần thông báo, hai bên quyết định tổ chức dạm ngõ. Chọn ngày cưới đẹp là 3 tháng sau. Vậy là tròn 1 năm yêu đương, cặp đôi về chung một nhà.

Sau khi kết hôn, Trà rất có ý thức trong việc tự rèn luyện bản thân mình. Cô không ngừng học hỏi, hoàn thiện bản thân để trở thành người vợ, người mẹ và người con dâu tốt.

“Điều may mắn là mình có chồng và gia đình chồng rất tâm lý, dễ tính. Cả nhà đã kiên nhẫn giúp mình trưởng thành hơn”, Trà kể.

Hình ảnh tuyệt đẹp trong đám cưới của cặp đôi.

Sau hơn 1 năm kết hôn, cặp đôi đã có với nhau bé trai đầu lòng đáng yêu và giống bố đến nỗi nhiều người nhận xét “Trà đẻ thuê”. Cuộc sống của cặp đôi cũng hạnh phúc và ngập tràn tiếng cười.

Theo Trà, để hôn nhân được trọn vẹn và hạnh phúc thì phải có sự yêu thương tuyệt đối, biết nhường nhịn và thấu hiểu cho nhau. Đồng thời, sự tôn trọng, đồng hành với đối phương cũng phải được đặt lên cao nhất.

Quen 5 ngày đã nhận lời yêu, cô gái kiếm được chồng cực phẩm: Câu nói “đáng giá ngàn vàng” của nhà chồng khi con dâu mang thai khiến ai nấy tấm tắc! - Ảnh 6.

Tổ ấm nhỏ của Trà.

Quen 5 ngày đã nhận lời yêu, cô gái kiếm được chồng cực phẩm: Câu nói “đáng giá ngàn vàng” của nhà chồng khi con dâu mang thai khiến ai nấy tấm tắc! - Ảnh 7.

Vì con trai quá giống bố nên Trà hay bị đùa là "đẻ thuê".

Quen 5 ngày đã nhận lời yêu, cô gái kiếm được chồng cực phẩm: Câu nói “đáng giá ngàn vàng” của nhà chồng khi con dâu mang thai khiến ai nấy tấm tắc! - Ảnh 11.

Với chuyện cãi vã trong nhà, họ cũng phải bao dung với nhau. Chuyện gì bỏ qua được thì bỏ qua, chuyện gì giải quyết được liền thì giải quyết chứ không nên để dai dẳng, gây ảnh hưởng đến tình cảm.

Cô vợ xinh đẹp chia sẻ: “Vợ chồng mình có vài quy tắc lúc giận nhau như: Không xưng mày tao, không xúc phạm nhau, không được bỏ sang phòng khác ngủ và không giận nhau quá hai ngày. Có lẽ vì vậy nên cuộc hôn nhân của bọn mình khá bình yên, viên mãn”.

Chia sẻ
Đọc thêm