Quay trở lại làm việc sau giãn cách xã hội, chàng công sở tá hoả khi thấy vật thể lạ trên bàn, sự thật đằng sau khiến ai nấy hoảng hồn

Vật thể lạ này tưởng không quen nhưng lại là thứ luôn rình rập chốn công sở đó!

Theo trang Shanghaiist đưa tin, một chàng trai sau kỳ giãn cách xã hội khi quay lại làm việc thì thấy cây nấm to đùng mọc trên bàn. Cụ thể, người đàn ông tên Zhang ở Tân Cương này cho biết anh cảm thấy khá kỳ quặc với chiếc bàn trà, nó chẳng hề giống như trước đây. Hóa ra là có một cây nấm to mọc trên bàn.

Quay trở lại làm việc sau kỳ giãn cách xã hội, chàng công sở tá hỏa khi thấy vật thể lạ trên bàn, sự thật đằng sau khiến ai nấy hoảng hồn - Ảnh 1.

Trước đó, anh Zhang đã mua một bàn gỗ để trong phòng làm việc. Anh chỉ không xuất hiện trên văn phòng có 1 tuần mà cây nấm đã kịp sinh sôi nảy nở lớn đến vậy. Zhang còn đăng tải clip lên mạng xã hội và ngay lập tức nhận được sự trầm trồ của mọi người.

Nấm mọc trên bàn sau 1 tuần không ở văn phòng làm việc.

Cộng đồng mạng khuyên anh hãy hái cây nấm và ăn nhưng anh Zhang cho rằng cây nấm là một điềm báo về may mắn nên anh sẽ không ăn nó. Những người khác cực kỳ ngạc nhiên bởi với tốc độ mọc của cây nấm quá nhanh. Bình thường họ nghĩ chắc phải vài tháng anh mới quay lại văn phòng, vậy mà trên thực tế chỉ vỏn vẹn 1 tuần.

Theo trang EcoWatch, nấm hoàn toàn có thể mọc được và sinh trưởng trên bàn gỗ. Vì vậy khi gặp điều kiện như ẩm thấp hoặc có dưỡng chất trong gỗ thì chuyện nấm nảy nở là điều không quá khó hiểu đúng không nào?

Quay trở lại làm việc sau kỳ giãn cách xã hội, chàng công sở tá hỏa khi thấy vật thể lạ trên bàn, sự thật đằng sau khiến ai nấy hoảng hồn - Ảnh 3.

Theo Shanghaiist

Chia sẻ
Đọc thêm