Quay lại với tóc mái 10 tỷ, nhan sắc của Lisa (BLACKPINK) lên hương ra sao?

Sau nhiều lần vén mái, Lisa cuối cùng đã quay lại với tóc mái thần thánh.

Trang Sohu ngày 21/3 dẫn nguồn tin từ bài đăng mới đây trên trang cá nhân Weibo của Lisa (BLACKPINK).

Trong loạt hình ảnh mới, Lisa khoe nhan sắc xinh đẹp và dễ thương. Lisa xuất hiện với trang phục denim năng động khoe xương quai xanh quyến rũ.

Nhan sắc của Lisa đặc biệt gây chú ý. Không còn vẻ ngoài lạnh lùng cool ngầu, nàng rapper của BLACKPINK xuất hiện với nhan sắc cực kỳ ngọt ngào nhờ phong cách trang điểm nhẹ nhàng, dễ thương.

Quay lại với tóc mái 10 tỷ, nhan sắc của Lisa (BLACKPINK) lên hương ra sao? - Ảnh 1.

Đặc biệt, công chúng còn để ý rằng, trong lần xuất hiện này, Lisa đã trở lại với kiểu tóc mái thần thánh của mình. Với kiểu tóc mái thưa và cong này lại càng giúp cho nhan sắc của "mỹ nhân đẹp nhất châu Á" thêm phần nổi bật.

Quay lại với tóc mái 10 tỷ, nhan sắc của Lisa (BLACKPINK) lên hương ra sao? - Ảnh 3.

Trước đó, Lisa đã khiến cả thế giới phải bất ngờ và không khỏi bàn tán sôi nổi khi cô có hành động vén gọn tóc mái, khoe trọn gương mặt cực phẩm của mình.

Ngay lập tức hành động này của Lisa đã leo vị trí thứ 7 trên Top trending từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới. Do vậy, hành động này của Lisa đã khiến người hâm mộ bất ngờ. Bởi lẽ, từ trước tới nay, việc để tóc mái được xem như điều "bất di bất dịch" đối với Lisa.

Nhiều người nhận xét rằng, khi Lisa vén mái lên, toàn bộ những đường nét trên gương mặt nữ thần tượng hiện rõ hơn, đôi mắt to tròn, nước da mịn màng cùng vầng trán sáng được khoe ra nhờ vén tóc mái.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm