Quẩy bar hết mình, khách rơi luôn bộ răng giả dưới sàn, anh chủ có tâm đem "ngâm nước muối", "xịt khử trùng" nhưng rồi lại bối rối vì không ai đến nhận

Hướng Dương HT,
Chia sẻ

"Người đánh rơi là một thanh niên mặc áo BBR kẻ, đầu đội mũ Gu chì (Gucci), đi giày Đôn Chề (Dolce) thắt lưng Eo vì (Louis Vuitton)" - chủ quán bar miêu tả.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh nên nhiều quán bar, quán karaoke ở Quảng Ninh và cả nước đã phải tạm thời ngưng hoạt động. Khỏi phải nói cũng biết những nhân vật "sống về đêm, yêu ánh đèn màu" cảm thấy cuồng chân đến thế nào.

Chính vì vậy, ngay sau khi tỉnh Quảng Ninh có thông tin cho phép mở lại nhiều dịch vụ, nhiều người đã vui mừng đến các quán bar quẩy hết mình. Nhưng cũng vì quá sung sức nên 1 câu chuyện "dở khóc dở cười" đã xảy ra. 

Câu chuyện này được chính anh chủ 1 quán bar ở Quảng Ninh chia sẻ. 

Quẩy bar hết mình, khách rơi luôn bộ răng giả dưới sàn, anh chủ có tâm đem "ngâm nước muối", "xịt khử trùng" nhưng rồi lại bối rối vì không ai đến nhận - Ảnh 1.

Bài đăng "vật tìm chủ" vô cùng hài hước của anh chủ quán.

Theo đó, sau một đêm mở lại quán bar, nhân viên đã đi vệ sinh, lau dọn thì bất ngờ phát hiện 1 hàm răng giả rơi lăn lóc dưới sàn nhà. Vì không có ai đến hỏi về vật làm rơi, nên chủ quán đã cho check camera an ninh. Sau đó phát hiện người đánh văng bộ răng giả ra là một thanh niên có vẻ bề ngoài khá sang chảnh "mặc áo BBR kẻ, đầu đội mũ Gu chì (Gucci), đi giày Đôn Chề (Dolce) thắt lưng Eo vì (Louis Vuitton)".

Chủ quán còn cẩn thận miêu tả kỹ lưỡng đặc điểm nhận dạng để chủ nhân có thể dễ dàng tìm lại: "khách hôm qua ăn món gì ấy có dắt miếng rau húng, với lại một miếng sả có cả cuống lá mơ lông". Nhưng anh chủ có tâm đã cho hàm răng đó ngâm vào lọ nước muối. Sáng nay khi thấy ruồi bâu vào cái cốc ấy hơi nhiều thì anh cho nhân viên xịt khử trùng.

Quẩy bar hết mình, khách rơi luôn bộ răng giả dưới sàn, anh chủ có tâm đem "ngâm nước muối", "xịt khử trùng" nhưng rồi lại bối rối vì không ai đến nhận - Ảnh 2.

Hình ảnh hàm răng bị đánh rơi ở trong quán bar.

Bài đăng ngay sau khi được chia sẻ đã nhận về hàng nghìn lượt quan tâm của dân mạng. Bên cạnh việc dành lời khen cho anh chủ có tâm, viết bài vật tìm chủ rất hay thì mọi người cũng được phen cười ngặt nghẽo khi nghĩ về giây phút "dở khóc dở cười" của chủ nhân hàm răng này.

Đang quẩy nhạc hết mình mà "răng chào lợi nhé" thì có ai lại không hốt hoảng, lo lắng và cảm thấy "thốn" cơ chứ. Nhưng anh chủ đăng có tâm thế này thì ai dám đến nhận, bởi... xấu hổ chết mất. Đi bar nhảy sung đến độ rơi răng giả ra ngoài, ai nghe thấy mà chẳng buồn cười?

Bài đăng hiện vẫn khiến dân mạng xôn xao.

 

Chia sẻ