Cô chó có vòng 3 cong vút, nóng bỏng khiến cả spa thú cưng trầm trồ, nhưng gây cười nhất chính là biểu cảm "thèm khát ra mặt" của anh chó bàn bên

Cái nhìn không chớp mắt của anh chó bàn bên khiến dân mạng phải phì cười. Cô chó có vòng 3 nóng bỏng thế cơ mà!

Từ lâu, những chú chó đã trở thành người bạn đồng hành thân thiết của con người. Thậm chí có nhiều gia đình còn coi chúng như là một thành viên quan trọng. Họ quan tâm chăm sóc chúng nhiều hơn, thậm chí còn thường xuyên cho đi spa để... làm đẹp.

Mới đây, một cô chó đã khiến cả spa thú cưng xôn xao vì sở hữu vòng 3 căng tròn, nóng bỏng.

Cô chó có vòng 3 cong vút, nóng bỏng khiến cả spa thú cưng trầm trồ, nhưng gây cười nhất chính là biểu cảm "thèm khát ra mặt" của anh chó bàn bên - Ảnh 1.

Theo đó cô chó lông vàng này được chủ nhân cho đi làm đẹp. Sau khi tỉa tót bộ lông, chó ta gây ấn tượng về cặp mông nảy nở.

Cô chó có vòng 3 cong vút, nóng bỏng khiến cả spa thú cưng trầm trồ, nhưng gây cười nhất chính là biểu cảm "thèm khát ra mặt" của anh chó bàn bên - Ảnh 2.

Quả mông tròn, cong vút của cô chó khiến ai cũng thích thú.

Ngay sau khi hình ảnh này được chia sẻ, dân mạng cũng phải trầm trồ. Nhiều bình luận để lại lời khen người chủ khéo chăm sóc thú cưng của mình nên cô chó mới sở hữu bộ lông mượt mà và thân hình này nở khúc nào ra khúc nấy như vậy.

Bên cạnh đó có không ít người còn thể hiện sự ghen tuông với cả cô chó vì "kẻ có của ăn của để, người lần mãi chẳng ra": "Vòng 3 của nó còn đẹp hơn cả của mình", "nhìn cặp mông mà thấy ghen tị", "bờ mông này chắc chắn làm các anh chó xao xuyến", "đi đứng mà ngúng nguẩy thì quyến rũ phải biết"...

Nhưng chi tiết gây cười nhất chính là ánh mắt nhìn thèm thuồng của anh chó bàn bên. Ánh mắt của nó nhìn chằm chằm vào bờ mông sexy của cô chó, thậm chí còn nhìn không chớp mắt.

Anh chó bàn bên với ánh mắt nhìn đầy thương nhớ về cô chó có vòng 3 sexy.

Nhiều dân mạng hài hước trêu chó ta rằng: "Chắc đang thèm khát vòng 3 đó", "chú ta đang nghĩ rằng cô kia làm thế nào để có cặp mông đẹp đẽ thế nhỉ?", "chắc đang nghĩ tán gái thế nào đó"...

Được biết đây là cô chó thuộc giống Corgi. Đây là giống chó thường sở hữu vòng 3 nảy nở, căng tròn. Thậm chí nhìn từ xa có thể thấy được hình trái tim ở đằng sau mông của chúng. Chính đặc điểm này của nó khiến nhiều người yêu thích và muốn nhận nuôi.

Hiện hình ảnh đáng yêu về cặp chó này vẫn khiến dân mạng xôn xao.

Chia sẻ
Đọc thêm