"Ngọc nữ Bolero" Tố My quan tâm âu yếm Quang Lê, nói thế này về bạn trai

Không chỉ ngọt ngào trên sân khấu mà ngay cả ở hậu trường, Tố My - Quang Lê cũng chẳng ngại ngần dành cho nhau nhiều hành động quan tâm âu yếm.

Tập 1 của dự án Friday with Bolero của nữ ca sĩ Tố My đã chính thức ra mắt khán giả vào tối 14/6 bằng bản song ca cực ngọt mang tên Mẹ bảo anh rằng với sự kết hợp giữa "ngọc nữ Bolero" và nam ca sĩ Quang Lê. Ca khúc đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả.

TRI_7392

TRI_7251

TRI_7477

Đây là bài hát do nhạc sĩ Phạm Hồng Biển "đo ni đóng giày" cho cặp đôi Quang Lê - Tố My khi cả hai đã và đang "song kiếm hợp bích" khá thành công trên ghế nóng Thần tượng Bolero. Bài hát nói về cặp đôi yêu nhau và tính chuyện "cau trầu". Chính vì thế, trên sân khấu, cả hai không ngần ngại thể hiện nhiều cử chỉ tình tứ khiến khán giả vỗ tay rần rần.

TRI_6931

TRI_7004

Trong hậu trường, Quang Lê và Tố My cũng không ngần ngại dành cho nhau những cử chỉ quan tâm, chăm sóc như anh em trong gia đình. Tố My cho biết do cùng chung dòng nhạc, Quang Lê lại là đàn anh nên anh thường xuyên dành sự quan tâm, hỗ trợ hết mình cho cô. Cả hai xem nhau như anh em nên không hề ngại ngần khi dành cho nhau những cử chỉ thân mật. Trong hậu trường, Quang Lê tỉ mỉ chỉnh tóc cho Tố My và cô cũng lo lắng, chăm chút trang phục cho đàn anh của mình. "Ngọc nữ bolero" tiết lộ chính vì tình cảm trong sáng này mà cô không lo lắng gì việc người yêu ghen.

TRI_7124

"Anh Quang Lê là một người anh thân thiết của Tố My trong nghề. Chính anh là người đã giúp Tố My rất nhiều trong dự án lần này. Từ việc song ca với Tố My trong một số ca khúc đến việc tư vấn biên tập bài hát. Ngoài ra với kiến thức và kinh nghiệm sản xuất, bản lĩnh sân khấu của anh, anh còn hỗ trợ rất nhiều Tố My trong việc xử lý một số ca khúc kinh điển" - Tố My chia sẻ.

Ngay khi tập 1 lên sóng, khán giả đã dành nhiều lời khen cho giọng hát ngọt ngào và sự hòa quyện của hai ca sĩ. Bên cạnh đó, sân khấu hoành tráng cùng dàn nhạc đánh live được nhiều người cho rằng không kém gì những chương trình ca nhạc ở hải ngoại. Dự án lần này được đánh giá là chỉn chu cả phần nghe lẫn phần nhìn. Điều này cũng cho thấy sự đầu tư và tâm huyết của Tố My trong một dự án phát YouTube. Trước đó, "ngọc nữ bolero" cũng tiết lộ cô đã phải "cắt cơn nghiện" mua sắm 1 năm trời để dồn hết kinh phí thực hiện chuỗi chương trình này.

TRI_7160

TRI_7190

Hiện tại, Thần tượng bolero đã đi đến những tập cuối. Mặc dù bận rộn tập luyện, dựng bài cho các thí sinh nhưng Quang Lê và Tố My vẫn dành thời gian đầu tư cho sản phẩm lần này. Friday with Bolero gồm 25 tập, phát hành thứ Sáu hàng tuần trên kênh YouTube của Tố My. Ngoài bài song ca đầu tiên, Tố My và Quang Lê sẽ còn nhiều bản song ca khác như Sao chưa thấy anh về, Nghĩa phu thê sẽ lần lượt xuất hiện trong Friday with Bolero.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm