Quang Hà lần đầu lên tiếng về tin đồn hét giá cát xê 500 triệu, yêu đồng tính với bầu sô

Quang Hà cho biết số tiền cát xê cao nhất mà anh từng nhận trong sự nghiệp ca hát của mình là 500 triệu đồng.

Chương trình truyền hình 60 phút rực rỡ khai hỏa số đầu tiên với nhân vật chính là nam ca sĩ Quang Hà. Không chỉ tái hiện lại sự nghiệp âm nhạc đầy rực rỡ, mà lần đầu tiên Quang Hà cũng trải lòng, lên tiếng về những scandal xung quanh mình.

Xuất hiện trong chương trình, Quang Hà mang đến hàng loạt những ca khúc vang bóng một thời, gắn liền với tên tuổi của mình trong suốt gần 20 hoạt động nghệ thuật như Ngỡ, Bướm xuân, Trăm năm không quên. Đặc biệt phải kể đến ca khúc Định mệnh, lần đầu tiên được biểu diễn phiên bản acoustic. Anh cho biết đây là ca khúc nhạc sĩ Quốc An đã viết tặng mình và đúng như cái tên của nó, đây là ca khúc đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời và sự nghiệp ca hát của Quang Hà, giúp anh từ ca sĩ đi hát với giá cát xê 50 ngàn đồng, tăng lên 1 triệu 200 ngàn đồng, và mở thêm nhiều sô diễn tại các tỉnh miền Tây.

Quang Hà lần đầu lên tiếng về tin đồn hét giá cát xê 500 triệu, yêu đồng tính với bầu sô - Ảnh 1.

Quang Hà lần đầu lên tiếng về tin đồn hét giá cát xê 500 triệu, yêu đồng tính với bầu sô - Ảnh 2.

Sau những giây phút thăng hoa với các bài hit đỉnh cao trong sự nghiệp là sự xuất hiện của người bạn thân – nữ ca sĩ Thu Ba. Nói về thời mới gặp nhau, Thu Ba cho biết: "Ấn tượng đầu tiên của tôi về Quang Hà là một chàng trai rất thân thiện, hoạt ngôn và nội lực bên trong rất lớn". Để có được một tình bạn bền bỉ gần 20 năm, nữ ca sĩ người Hà Nội còn tiết lộ đối với cô, Quang Hà không chỉ là một ca sĩ mà còn là một người bạn tri kỷ, một người bạn mà từng kỷ niệm khi đi ăn lẩu cùng nhau hay những khi ở cùng nhà vui đùa quá trớn đến "đánh nhau trên giường" cô cũng nhớ rất rõ. Và cả vì những khoảng thời gian khó khăn nhất trong cuộc đời cô đều có bóng dáng của Quang Hà.

Ít ai biết rằng, trước khi có 13 căn nhà, 2 xe sang, biệt thự 20 tỷ, Quang Hà từng không xu dính túi. Trước khi nổi tiếng để "hét giá" cát xê 500 triệu đồng, Quang Hà từng đi hát với số tiền được trả chỉ có 50 ngàn đồng. Và mới đây, câu chuyện trong buổi họp báo ra mắt chương trình 60 phút rực rỡ cũng được Quang Hà nhắc lại về mức cát xê khủng mà vị đại gia Thái Bình đã chi cho mình như "cá đã nằm trên thớt, phải chém đẹp thôi". Anh cho biết vì không muốn nhận sô hát đám tiệc nên đã cố tình "hét giá" thật cao nhưng không ngờ họ lại đồng ý và còn đến tận nơi để đặt cọc.

"60 phút rực rỡ": Quang Hà gây sốc khi thú nhận đã từng nhận cát xê 500 triệu đồng.

Quang Hà lần đầu lên tiếng về tin đồn hét giá cát xê 500 triệu, yêu đồng tính với bầu sô - Ảnh 4.

Quang Hà lần đầu lên tiếng về tin đồn hét giá cát xê 500 triệu, yêu đồng tính với bầu sô - Ảnh 5.

Bên cạnh sự xuất hiện của Thu Ba chính là Quang Cường - người bầu sô đồng hành cùng Quang Hà suốt 20 năm nay. Đến với chương trình, Quang Cường cũng không kiềm được nước mắt khi tiết lộ khoảng thời gian khó khăn, không một xu dính túi của Quang Hà ngày mới Nam tiến lập nghiệp. Thậm chí nhiều anh chị từng ngỏ lời: "Quang Hà vào đi anh chị giúp" thì lúc bấy giờ cũng đều biến mất. Cũng từ đó mà Quang Cường quyết tâm phải gây dựng các mối quan hệ để giúp Quang Hà phát triển.

Quang Hà lần đầu lên tiếng về tin đồn hét giá cát xê 500 triệu, yêu đồng tính với bầu sô - Ảnh 6.

Quang Hà lần đầu lên tiếng về tin đồn hét giá cát xê 500 triệu, yêu đồng tính với bầu sô - Ảnh 7.

Quang Hà còn chia sẻ những câu chuyện thú vị chưa từng được nhắc đến đằng sau sự nghiệp thành công của mình, những tin đồn tình yêu đồng tính với bầu sô Quang Cường cũng lần đầu tiên được Quang Hà chia sẻ thẳng thắn sau ngần ấy năm gắn bó và cùng nhau trải qua bao nhiêu ngọt bùi. 

Chia sẻ
Đọc tin tức mới nhất, thông tin Đức Hiền Người Ấy Là Ai qua đời tại aFamily.
Bình luận
Đọc thêm