Quang Hà tiết lộ vợ Việt Anh rất thông minh và hiểu biết để không ghen lầm chồng

Quang Hà cũng cho biết thêm là anh cũng vừa có một buổi tiệc tối thân mật cùng với vợ chồng Việt Anh, anh đã dành không ít lời khen cho cặp đôi hạnh phúc này.

Sau thành công của 2 đêm diễn đặc biệt với live concert Trăm Năm Không Quên vào cuối năm 2017, để đánh dấu cho một bước ngoặt mới trong nghệ thuật nam ca sĩ Quang Hà tiếp tục giới thiệu đến khán giả MV đầy tâm trạng mang tên Không Thể Thay Thế vào giữa tháng 9/2018.

Quang Hà tiết lộ vợ Việt Anh rất thông minh và hiểu biết để không ghen lầm chồng - Ảnh 1.

Với những ca từ sâu lắng và giàu cảm xúc, Không Thể Thay Thế - sáng tác Phạm Khánh Hưng đã được Quang Hà trình diễn gần một năm qua và được khán giả khắp trong và ngoài nước yêu mến. Là một ca sĩ có cá tính âm nhạc riêng biệt và rất kỹ lưỡng trong việc thực hiện các sản phẩm nghệ thuật trước khi giới thiệu đến công chúng, Quang Hà đã dành nhiều tâm huyết cho đứa con tinh thần lần này của mình từ khâu chọn diễn viên cũng như bối cảnh MV.

Quang Hà tiết lộ vợ Việt Anh rất thông minh và hiểu biết để không ghen lầm chồng - Ảnh 2.

Quang Hà xuất hiện với dàn vệ sĩ ấn tượng.

Qua sự diễn xuất của nam diễn viên điển trai Việt Anh cùng sự nóng bỏng và quyến rũ của nữ diễn viên Đới Bích Hạnh đã giúp cho MV Không Thể Thay Thế lấy được nhiều tình cảm của khán giả. Bên cạnh đó, ca sĩ Quang Hà cũng cho biết, chính vì sở hữu nét mặt sở khanh mà anh mời Việt Anh tham gia diễn xuất cho MV của mình. Để trả lời việc nghi vấn "lục đục nội bộ", nam diễn viên cho biết bằng chứng là cả hai vợ chồng Việt Anh vừa xuất hiện trong sự kiện ngày 9/10 tại TP.HCM.

Quang Hà tiết lộ vợ Việt Anh rất thông minh và hiểu biết để không ghen lầm chồng - Ảnh 3.

Quang Hà và Việt Anh.

Quang Hà cũng cho biết thêm là anh vừa có một buổi tiệc tối thân mật cùng với vợ chồng Việt Anh và anh đã dành những lời khen cho cặp đôi hạnh phúc này. Nói về chuyện ghen tuông thì Quang Hà cho biết thêm rằng đối với bất cứ người phụ nữ nào đang yêu thì cũng phải ghen, nhưng riêng vợ của Việt Anh thì rất thông minh và hiểu biết nên đó chỉ là sự ghen vô cùng đáng yêu mà thôi.

Quang Hà tiết lộ vợ Việt Anh rất thông minh và hiểu biết để không ghen lầm chồng - Ảnh 4.

Việt Anh và bạn diễn trong MV của Quang Hà.

Không Thể Thay Thế được thực hiện bởi đạo diễn Vương Đại Long với câu chuyện kể về một chàng trai yêu say đắm cô gái. Anh có thể đứng phía sau nhìn người mà mình dành hết tình cảm ân ái bên tình cũ. Quang Hà đã rơi nước mắt khi nhập vai mà không mất nhiều thời gian cho cảnh quay cảm xúc này. Sự cao thượng của chàng trai đã khiến cho nhiều người phải bực tức với cô gái khi cô bên một người chăm sóc yêu thương mình hết lòng mà trái tim lại bên một người khác.

MV "Không Thể Thay Thế" - Quang Hà.

Dù bận rộn với lịch làm việc riêng nhưng các nghệ sĩ nổi tiếng như: Lâm Khánh Chi, Phương Trinh Jolie, Mỹ Ngọc, Khánh Ngọc, Vĩnh Thuyên Kim, Việt Thắng Idol, nhạc sĩ Phúc Trường... đã dành thời gian đến chúc mừng cho dự án âm nhạc mới của ca sĩ Quang Hà.

Quang Hà tiết lộ vợ Việt Anh rất thông minh và hiểu biết để không ghen lầm chồng - Ảnh 6.

Quang Hà cùng bố mẹ.

Quang Hà tiết lộ vợ Việt Anh rất thông minh và hiểu biết để không ghen lầm chồng - Ảnh 7.

MC Anh Quân và Thanh Mai.

Quang Hà tiết lộ vợ Việt Anh rất thông minh và hiểu biết để không ghen lầm chồng - Ảnh 8.

Khánh Ngọc.

Quang Hà tiết lộ vợ Việt Anh rất thông minh và hiểu biết để không ghen lầm chồng - Ảnh 9.

Lâm Khánh Chi.

Quang Hà tiết lộ vợ Việt Anh rất thông minh và hiểu biết để không ghen lầm chồng - Ảnh 10.

Mỹ Duyên Bolero.

Quang Hà tiết lộ vợ Việt Anh rất thông minh và hiểu biết để không ghen lầm chồng - Ảnh 11.

Phương Trinh Jolie.

Quang Hà tiết lộ vợ Việt Anh rất thông minh và hiểu biết để không ghen lầm chồng - Ảnh 12.

Việt Thắng Idol.

Quang Hà tiết lộ vợ Việt Anh rất thông minh và hiểu biết để không ghen lầm chồng - Ảnh 13.

Vĩnh Thuyên Kim.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm