Quang Dũng mất 5 năm cho album đặc biệt tưởng nhớ cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Cùng thời điểm ra mắt album lần này, Quang Dũng cũng trình làng MV lyric "Ru Tình" dành tặng đông đảo người hâm mộ.

Để tưởng nhớ nhạc sĩ Trịnh Công Sơn 20 năm rời xa cõi tạm, Quang Dũng thực hiện album nhạc Trịnh – Thương Một Người.

Album bao gồm những bài hát: Rồi như đá ngây ngô, Như cánh vạc bay, Mưa hồng, Tiến thoái lưỡng nan, Tôi ru em ngủ... Quang Dũng đã mất 5 năm để hoàn thành dự án này với mong mỏi tác phẩm sẽ ghi dấu với âm nhạc hôm nay và trong lòng khán giả khắp nơi.

Album Thương một người là album đĩa than thứ 3 của Quang Dũng nhằm nhớ về nhạc sĩ tài hoa - nhà văn hoá lớn của Việt Nam với đầy sự tôn kính và yêu thương.

Quang Dũng mất 5 năm cho album đặc biệt tưởng nhớ cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn - Ảnh 2.

Với sự thấu hiểu và tâm huyết với nhạc Trịnh, giám đốc âm nhạc Thanh Phương đã cho ra đời những bản phối rất sâu lắng, khoác lên màu sắc blue jazz dẫn lối những cung bậc đầy tinh tế và gần gũi. Đặc biệt hơn nữa, ở bản phối của 2 ca khúc Em hãy ngủ đi và Rồi như đá ngây ngô, việc kết hợp với nhạc cụ dân tộc tạo nên cảm xúc vô cùng thú vị cho người nghe.

Quang Dũng mất 5 năm cho album đặc biệt tưởng nhớ cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn - Ảnh 3.

Cùng thời điểm ra mắt album lần này, Quang Dũng cũng trình làng MV lyric Ru Tình dành tặng đông đảo người hâm mộ. Ca khúc nổi tiếng của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn được phối mới và thu âm lại trong năm 2021 bằng những cảm xúc và trải nghiệm mới.

MV "Ru Tình" - Quang Dũng.

Chia sẻ
Đọc thêm