Bức ảnh Bảo Nam ngồi cạnh bố khiến ai cũng tấm tắc: "Sao y bản chính", 1 chi tiết trong ảnh cho thấy Quang Dũng cực cẩn thận trong việc nuôi con

Minh Phương,
Chia sẻ

Từ tổng thể gương mặt đến những đường nét của Bảo Nam đều giống bố như đúc.

Cuộc sống của bé Bảo Nam - con trai của Hoa hậu Jennifer Phạm và ca sĩ Quang Dũng vốn nhận được rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Đặc biệt là trong thời gian gần đây khi cậu bé "trổ mã", lớn nhanh một cách ngỡ ngàng. 

Qua một vài bức ảnh mà Quang Dũng và Jennifer Phạm chia sẻ, ai cũng công nhận Bảo Nam càng lớn càng giống bố. Mới đây, giọng ca "Còn ta với nồng nàn" còn chia sẻ bức ảnh chung của hai bố con kèm theo dòng trạng thái: "Có bạn nhâm nhi lúc về chiều. Nhớ bạn". 

Bức hình của Quang Dũng lập tức khiến mọi người thích thú. Vốn đã biết Bảo Nam cực kỳ giống bố nhưng trong lúc ảnh hai bố con ngồi cạnh nhau, mọi người càng dễ dàng nhận ra điều đó hơn. Từ tổng thể khuôn mặt đến các đường nét của Bảo Nam đều giống ca sĩ Quang Dũng y chang. Người hâm mộ phải một lần nữa tấm tắc: "Sao y bản chính". 

Bức ảnh Bảo Nam ngồi cạnh bố khiến ai cũng tấm tắc: "Sao y bản chính", 1 chi tiết trong ảnh cho thấy Quang Dũng cực cẩn thận trong việc nuôi con - Ảnh 1.

Bức ảnh chung của hai bố con Quang Dũng khiến nhiều người chú ý. Hai bố con cụng ly nhưng Bảo Nam chỉ được uống nước lọc mà thôi.

Bức ảnh Bảo Nam ngồi cạnh bố khiến ai cũng tấm tắc: "Sao y bản chính", 1 chi tiết trong ảnh cho thấy Quang Dũng cực cẩn thận trong việc nuôi con - Ảnh 2.

Bé Bảo Nam giống bố từ nhỏ, nhưng càng lớn cậu bé càng giống bố nhiều hơn.

Tuy nhiên qua bức ảnh này, nhiều người cũng chú ý đến chi tiết rất thú vị. Cụ thể là trong hình, hai bố con Quang Dũng đang cùng nhau cụng ly. Thế nhưng, nếu như trong chiếc ly của Quang Dũng chứa rượu vang thì thứ nước trong ly của Bảo Nam được mọi người đoán là nước lọc. 

Điều này đã cho thấy Quang Dũng thực sự rất cẩn thận trong việc nuôi con. Vì rượu bia là loại đồ uống nghiêm cấm đối với trẻ dưới 18 tuổi, Bảo Nam mới 13 tuổi nên khi cụng ly với bố, cậu bé cũng chỉ được dùng ly chứa nước lọc mà thôi. Chi tiết nhỏ này càng làm khán giả thêm ngưỡng mộ cách nuôi con của Quang Dũng. 

Trước đó, Quang Dũng cũng từng nhiều lần chia sẻ về những vấn đề liên quan đến việc nuôi dưỡng Bảo Nam. Dù không được ở gần con liên tục nhưng anh luôn dành thời gian trò chuyện với con trai mỗi ngày. Nam ca sĩ cũng là một ông bố rất ấm áp khi luôn lắng nghe và tôn trọng những mong muốn của con trai. 

Bức ảnh Bảo Nam ngồi cạnh bố khiến ai cũng tấm tắc: "Sao y bản chính", 1 chi tiết trong ảnh cho thấy Quang Dũng cực cẩn thận trong việc nuôi con - Ảnh 4.

Bước sang tuổi 13, Bảo Nam ngày càng điển trai, chững chạc, ra dáng thanh niên lắm rồi.

Bức ảnh Bảo Nam ngồi cạnh bố khiến ai cũng tấm tắc: "Sao y bản chính", 1 chi tiết trong ảnh cho thấy Quang Dũng cực cẩn thận trong việc nuôi con - Ảnh 5.

Bảo Nam vừa bước sang tuổi 13 cách đây ít ngày, cậu bé mừng sinh nhật tuổi mới tại Mỹ. Chia sẻ với báo chí, Hoa hậu Jennifer Phạm cho hay Bảo Nam hiện đã cao đến 1m72, vượt chuẩn trung bình 16cm. Mẹ của Bảo Nam dự đoán chiều cao của con trai còn có thể chạm ngưỡng 1m89, giống như người cậu ruột của bé.

Không chỉ "lớn nhanh như thổi", Bảo Nam càng lớn càng điển trai, chững chạc, nam tính song nhìn cậu bé vẫn toát lên vẻ hiền lành. Mọi người dự đoán đến tuổi trưởng thành, cậu bé hoàn toàn có tiềm năng phong độ không thua kém, thậm chí hơn bố của mình. 

Sau thời gian ở Việt Nam cùng mẹ nhưng không hợp môi trường, Bảo Nam đã xin bố mẹ cho trở về Mỹ sống cùng bà ngoại. Vì bà ngoại chăm cháu rất chu đáo nên cả Quang Dũng và Jennifer Phạm đều rất yên tâm khi Bảo Nam được bà chăm sóc. Cả Quang Dũng và Jennifer Phạm đều sắp xếp thời gian để thay nhau sang Mỹ thăm con. Và dù đã chia tay nhưng họ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp để cùng nhau thống nhất trong việc nuôi dạy con chung.

Chia sẻ