"Quân vương bất diệt" của Lee Min Ho - Kim Go Eun đến tập cuối vẫn không ngừng bị chỉ trích: "Bộ phim dở nhất lịch sử"

Xuân Lê,
Chia sẻ

Khán giả xứ Hàn không ngừng chỉ trích dự án truyền hình của biên kịch Kim Eun Sook.

Tối 12/6, tập cuối Quân vương bất diệt với sự góp mặt của Lee Min HoKim Go Eun đã chính thức lên sóng. Trải qua vô vàn biến cố, cuối cùng Lee Gon (Lee Min Ho) - Tae Eul (Kim Go Eun) cũng đến được với nhau, đáp lại sự mong đợi của khán giả yêu mến bộ phim.

Khán giả Hàn ném đá tơi bời tập cuối "Quân vương bất diệt" của Lee Min Ho - Kim Go Eun: "Bộ phim dở nhất lịch sử" - Ảnh 1.

Tuy nhiên điều khiến nhiều người bàn tán nhất sau khi bộ phim kết thúc chính là tác phẩm của biên kịch Kim Eun Sook quá tệ đến mức dù đã hết phim nhưng rất nhiều khán giả vẫn không hiểu các mốc thời gian trong tác phẩm.

Ngoài ra, diễn xuất của cặp đôi chính, đặc biệt là Lee Min Ho luôn đảm nhận những vai "một màu" như con nhà giàu ra sức cưa cẩm một cô gái bình thường, đã khiến khán giả cảm thấy ngán ngẩm và ném đá không thương tiếc.

Ngay sau khi bộ phim kết thúc, hàng loạt những comment xuất hiện trên trang Xportsnews chỉ trích tác phẩm từng rất được kỳ vọng này.

Khán giả Hàn ném đá tơi bời tập cuối "Quân vương bất diệt" của Lee Min Ho - Kim Go Eun: "Bộ phim dở nhất lịch sử" - Ảnh 2.

"Một kịch bản tệ hại nhưng cũng viết ra và kiếm được cả tỷ, ghen tỵ thật đó", "Rồi cuối cùng thông điệp mà bộ phim này muốn nói là gì vậy?", "Bộ phim tệ, kịch bản tệ. Lee Min Ho diễn tệ nốt, anh ấy diễn quá chán", "Nếu Trái đất này không diệt vong thì bộ phim này sẽ mãi được nhớ là dở nhất trong lịch sử", "Kim Go Eun quá xấu xí" - Netizen Hàn ném đá Quân vương bất diệt.

Khán giả Hàn ném đá tơi bời tập cuối "Quân vương bất diệt" của Lee Min Ho - Kim Go Eun: "Bộ phim dở nhất lịch sử" - Ảnh 3.

Vô số những bình luận nhắm thẳng vào bộ phim.

Tiếp sóng khung giờ của Quân vương bất diệt là bộ phim BackStreet Rookie với sự góp mặt của Ji Chang Wook - Kim Yoo Jung trên đài SBS.

Chia sẻ