Quán quân "The Cover Show" Huyền Cadie quyết giữ lại "trái tim" của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận

Huyền Cadie nhận cơn mưa lời khen từ các BGK đặc biệt nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận không ngại "thả tim" cho cô.

Tập 1 The Only - 1 Không 2 với sự xuất hiện của diva Mỹ Linh, nhà sản xuất âm nhạc – nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, họ được gọi là "thần bảo hộ" của các ca sĩ, có nhiệm vụ bảo vệ các ca sĩ. BGK tập 1 có sự xuất hiện của ca sĩ Nam Khánh cùng hai nhạc sĩ chủ đề là nhạc sĩ Minh Nhiên và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận.

Quán quân "The Cover Show" Huyền Cadie quyết giữ lại "trái tim" của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận - Ảnh 1.

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận mang đến chương trình sáng tác mới nhất mang tên Cám dỗ. Phiên bản đầu tiên của ca khúc này được thể hiện bởi ca sĩ Huyền Cadie với một chất rock dữ dội nhưng không kém phần gợi cảm cùng band nhạc 102. Cô chia sẻ đầy thật thà: "Điều đầu tiên khi em nhận được ca khúc này thì em có tìm hiểu về lời. Theo em hiểu thì người con gái này đã vượt qua được nhà, xe, kim cương".

Quán quân "The Cover Show" Huyền Cadie quyết giữ lại "trái tim" của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận - Ảnh 2.

Không thua kém nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, nhạc sĩ Minh Nhiên cũng gửi gắm tại tập 1 ca khúc Dù đã mất nhau. Với phiên bản đầu tiên được trình bày bởi ca sĩ Viễn Trinh và JPK Team. Mỹ Linh bảo vệ cho ca sĩ Viễn Trinh: "Suy cho cùng, vẫn là em cảm thấy thế nào, vì bài hát mới quá mọi người cần có thời gian để tiếp nhận nó, thế nên là tất cả các ý kiến em cứ lắng nghe, em cứ bình tĩnh và tự tin vì mình còn nhiều vòng thi nữa".

Quán quân "The Cover Show" Huyền Cadie quyết giữ lại "trái tim" của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận - Ảnh 3.

Trong đêm thi của tập 1, ca khúc Cám dỗ phiên bản thứ hai sẽ được trình diễn bởi Huyền Cadie và Super Team. Và điều bất ngờ xảy ra, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận vì quá thích bản phối này nên quyết định thả trái tim 102 cho Huyền Cadie và Super Team. Huyền Cadie đã quyết định giữ lại tim tới vòng Chung kết.

Quán quân "The Cover Show" Huyền Cadie quyết giữ lại "trái tim" của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận - Ảnh 4.

Sau phần trình diễn của ca sĩ Huyền Cadie, phiên bản thứ hai của ca khúc Dù đã mất nhau được thể hiện bởi ca sĩ Viễn Trinh và band 102. Ca sĩ Nam Khánh nhận xét cô đang bị cuống lên, không được thư thả. Diva Mỹ Linh chia sẻ: "Về tổng thể, chị rất là thích bản phối này cũng như là phần trình diễn của em ngày hôm nay, ít nhất là chị cảm thấy xúc động vì nó rất rõ lời. Điều quan trọng là em hát live và có những nốt rất là khó nên là những lỗi đó đều có thể châm chước được".

Quán quân "The Cover Show" Huyền Cadie quyết giữ lại "trái tim" của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận - Ảnh 5.

Ca khúc Cám dỗ phiên bản thứ ba sẽ được thể hiện bởi giọng ca đặc biệt của Dương Nguyễn cùng Kỳ Tích Team. Tích Kỳ - người đại diện Kỳ Tích Team chia sẻ rằng anh chỉ mất 15 phút để sáng tác ra đoạn rap ấn tượng trong phần trình diễn của ca sĩ Dương Nguyễn. Ca sĩ Nam Khánh phấn khích bày tỏ: "Hôm nay, đây là một tiết mục trình diễn rất là hay".

Quán quân "The Cover Show" Huyền Cadie quyết giữ lại "trái tim" của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận - Ảnh 6.

Tiết mục cuối cùng là ca khúc Dù đã mất nhau phiên bản thứ ba mang màu sắc R&B với phần thể hiện của ca sĩ Trang Blue và team One Way sẽ cho chúng ta những câu trả lời.

Trang Blue chia sẻ: "Dạ vâng, nếu mà để cho em hát ca khúc này ballad thì sẽ dễ hơn đối với em và em cũng chưa có nhiều trải nghiệm trong chuyện tình yêu cho lắm nên cũng chưa truyền tải hết được những cảm xúc của bài hát cho tất cả mọi người".

Quán quân "The Cover Show" Huyền Cadie quyết giữ lại "trái tim" của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận - Ảnh 7.

Quán quân "The Cover Show" Huyền Cadie quyết giữ lại "trái tim" của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận - Ảnh 8.

Với những khoảnh khắc chứa đựng nhiều cảm xúc, ca sĩ Dương Nguyễn và Kỳ Tích Team đã chiến thắng tập này với số điểm 99.

https://afamily.vn/quan-quan-the-cover-show-huyen-cadie-quyet-giu-lai-trai-tim-cua-nhac-si-nguyen-hong-thuan-20220310121015374.chn
Chia sẻ
Đọc thêm