Quán quân Sing my song - Cao Bá Hưng tái xuất sau khi "mất tích" 2 năm

Quán quân "Sing my song" 2016 - Cao Bá Hưng tiết lộ để ra mắt sản phẩm ca nhạc mới nhất anh đã chấp nhận bán hết tất cả tài sản.

Chiều 8/9, buổi họp báo ra mắt MV Kết Duyên Tơ Hồng của ca sĩ - nhạc sĩ Cao Bá Hưng đã được diễn ra với sự tham gia của nhiều khách mời là các cô chú, anh chị tiền bối đồng nghiệp. Đây là 1 bài hát được Cao Bá Hưng sáng tác từ năm 2017 cho đến khi xác định sẽ trở thành sản phẩm đánh dấu sự quay lại của mình, Bá Hưng đã dồn hết mọi tâm huyết vào đứa con tinh thần này.

DSC_2566

Gia đình Cao Bá Hưng ủng hộ cho nam ca nhạc sĩ.

Không chạy theo phong cách Ballad phổ biến vốn được công chúng Việt Nam dễ dàng đón nhận, Bá Hưng chọn con đường khó đi hơn khi quyết định giữ cái tôi âm nhạc của mình và cho ra một bản phối mang phong cách Pop hiện đại kết hợp âm hưởng dân gian Bắc Bộ. Để có được ca khúc này Cao Bá Hưng đã mất 1 con số kỷ lục đến 41 bản demo trước khi hoàn thành và anh chàng đã bán hết tài sản của mình để thực hiện phần MV.

Thậm chí, để quay MV, Cao Bá Hưng cũng chấp nhận bán hết tất cả tài sản. Nói về khoảng thời gian "mất tích" sau khi đoạt ngôi Quán quân Sing my song, Cao Bá Hưng cho biết anh phải dồn sức cho việc học tập. Nhưng Cao Bá Hưng không hối hận vì 2 năm im hơi lặng tiếng đã qua của mình. 

DSC_2614

Cao Bá Hưng chia sẻ: "Không có sự cạnh tranh giữa nghệ sĩ trong dòng nhạc âm hưởng truyền thống".

Phần lớn MV được ghi hình tại Ninh Bình và TP.HCM. Trong các khung hình ngoại cảnh, Cao Bá Hưng và ekip quyết định chọn Ninh Bình vì chỉ có Ninh Bình mới thể hiện được cảnh quan hùng vĩ của Việt Nam.

DSC_2599

Nhạc sĩ Đức Trí.

DSC_2629

MC Quang Bảo.

DSC_2654

Nghệ sĩ Thành Lộc.

DSC_2689

Cặp đôi Lê Thiện Hiếu và Tia Hải Châu.

DSC_2873

Xuân Nghi và nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong.

DSC_3078

Diệp Linh Châu.

MV "Kết Duyên Tơ Hồng" - Cao Bá Hưng.

Chia sẻ
Đọc thêm