Quán quân Sao Mai Thu Hằng tự bỏ tiền túi làm MV mà không nhờ "đại gia" như trước

"Tôi đã chạy show rất nhiều để có tiền làm MV. Càng lớn, trưởng thành thì càng muốn tự lập, muốn dùng tiền mình kiếm được làm sản phẩm", Thu Hằng khẳng định.

Buổi họp báo ra mắt MV mới Nhà em ở lưng đồi của Quán quân Sao Mai Thu Hằng vừa diễn ra chiều qua, 2/1 tại Hà Nội với sự tham gia của NSND Thu Hiền, NSƯT Quốc Hưng, nhạc sĩ Dương Trường Giang, ca sĩ Phạm Phương Thảo…

Quán quân Sao Mai Thu Hằng tự bỏ tiền túi làm MV mà không nhờ đại gia như trước - Ảnh 1.

Cô sinh viên năm cuối của Học viện Âm nhạc quốc gia chia sẻ, sở dĩ đã lâu không ra mắt các sản phẩm âm nhạc là vì Thu Hằng đang học năm cuối nên khá bận rộn, chưa kể cô cũng chạy show nhiều. "Tuy nhiên, đó là khoảng thời gian đủ để Hằng chín chắn hơn với nghề nghiệp của mình, và biết lựa chọn đúng hướng những sản phẩm âm nhạc mà mình yêu thích và tự tin hơn", Quán quân Sao mai 2015 thành thực.

Quán quân Sao Mai Thu Hằng tự bỏ tiền túi làm MV mà không nhờ đại gia như trước - Ảnh 2.

Quán quân Sao Mai Thu Hằng tự bỏ tiền túi làm MV mà không nhờ đại gia như trước - Ảnh 3.

Thu Hằng cũng cho biết, MV Nhà em ở lưng đồi không tốn tiền tỷ như mọi người đồn đoán: "Tuy nhiên tôi đã chạy show rất nhiều để có tiền làm MV. Càng lớn, trưởng thành thì càng muốn tự lập, muốn dùng tiền mình kiếm được làm sản phẩm". Những MV trước đây của Thu Hằng có sự hỗ trợ từ chị gái, ca sĩ Bích Hồng, người mà mọi người hay đùa là "đại gia" của Thu Hằng.

Quán quân Sao Mai Thu Hằng tự bỏ tiền túi làm MV mà không nhờ đại gia như trước - Ảnh 4.

Có mặt trong buổi họp báo của cô học trò nhỏ, NSND Thu Hiền nhận định: "Tôi tự hào vì các em làm những điều tôi không thể tưởng tượng được, chỉ có thể gọi là nghệ thuật đích thực - kết hợp cả âm nhạc sáng tác hình ảnh, quay phim, tôi không biết nói gì hơn ngoài từ tuyệt vời".

Quán quân Sao Mai Thu Hằng tự bỏ tiền túi làm MV mà không nhờ đại gia như trước - Ảnh 5.

Chia sẻ về những dự định sắp tới, Thu Hằng cho biết: "Mọi thứ trong cuộc sống đến với mình đều là cái duyên. Tôi không tính toán trước cuộc đời của mình, cái gì đến thì có sự sắp đặt. Tôi cố gắng sống tốt, hoàn thành nhiệm vụ của một công dân thật tốt trước đã. Tôi luôn muốn làm điều gì đó gìn giữ nét văn hóa của Việt Nam không chỉ MV này mà sau này tôi sẽ có những ý tưởng gìn giữ nét truyền thống văn hóa Việt. Tôi là ca sĩ trẻ nhưng có lẽ vì rất yêu nước nên luôn muốn làm gì để khoe vẻ đẹp của đất nước mình".

Chia sẻ
Đọc thêm