Được ví von giống Tường trong "Gạo nếp gạo tẻ", chồng trẻ của Lê Phương đáp trả thế này

Thu Thảo ,
Chia sẻ

"Đối với mình cũng như những người đàn ông khác thì phải luôn yêu thương vợ. Mình nghĩ mình không so sánh với ai hết, mình chỉ là mình thôi" - chồng Lê Phương chia sẻ.

Mới đây, chồng của Lê Phương - Kiên P (Trung Kiên) chính thức tung ra ca khúc Khoảng cách tình yêu. Điều thú vị là ca khúc này nằm trong bộ phim Gạo nếp gạo tẻ - tác phẩm giúp Lê Phương khẳng định khả năng diễn xuất và đang làm mưa làm gió trên màn ảnh nhỏ.

Chồng Lê Phương - Trung Kiên thể hiện ca khúc nhạc phim "Gạo nếp gạo tẻ".

Khoảng cách tình yêu được xem như tiếng lòng của nhân vật Hương (Lê Phương) trước thời khắc xa rời tình yêu của mình khi đứng trước cánh cửa sinh – tử. Bằng những cảm xúc và sự thấu hiểu, Kiên P đã khiến khán giả thổn thức cùng anh trong sản phẩm âm nhạc lần này.

Được ví von giống Tường trong Gạo nếp gạo tẻ, chồng trẻ của Lê Phương đáp trả thế này  - Ảnh 2.

Kiên P từng giành ngôi vị cao nhất cuộc thi Tiếng hát truyền hìnhThí sinh hát dòng nhạc truyền thống cách mạng truyền cảm nhất. Bên cạnh đó, anh còn nhận chiếc cúp vô địch cuộc thi Tiếng ca học đường 2010 và đoạt giải nhất dòng nhạc thính phòng cuộc thi Sao Mai năm 2013.

Nhân dịp này, Kiên P có những chia sẻ về hạnh phúc hiện tại cùng Lê Phương: "Cả hai có những điểm tương đồng với nhau, Kiên rất hạnh phúc khi ở chung với Lê Phương. Đôi lúc cũng có những gây gổ lớn tiếng nhưng giải quyết rất là nhanh. Mình nghĩ Lê Phương cũng hiểu, yêu thương và đồng cảm với mình trong tất cả mọi việc".

Được ví von giống Tường trong Gạo nếp gạo tẻ, chồng trẻ của Lê Phương đáp trả thế này  - Ảnh 3.

Nói về vai diễn của vợ mình, có giống Lê Phương ở hiện tại hay không thì anh chia sẻ, thật sự không có nhiều điểm tương đồng. "Hiện tại, Lê Phương ngoài đời luôn vẻ, năng động hoạt bát, còn vai Hương thì quá khổ cực. Lê Phương cũng thực sự xuất sắc khi hóa thân vào vai Hương trong phim. Tôi chỉ thấy Phương và nhân vật Hương giống nhau lúc Hương gặp anh Tường. Cô ấy yêu sâu đậm và hết mình với tình yêu" - Kiên P nói thêm.

Được ví von giống Tường trong Gạo nếp gạo tẻ, chồng trẻ của Lê Phương đáp trả thế này  - Ảnh 4.

Được ví von giống Tường trong Gạo nếp gạo tẻ, chồng trẻ của Lê Phương đáp trả thế này  - Ảnh 5.

Còn khi được khán giả ví von là soái ca đời thực so với Tường trong phim thì Kiên P chia sẻ: "Mình nghĩ khán giả ví von hơi quá, mình yêu thương vợ là nghĩa vụ trách nhiệm của mình. Còn Tường là do bộ phim xây dựng một nhân vật rất là đẹp hoàn mỹ. Đối với mình cũng như những người đàn ông khác thì phải luôn yêu thương vợ. Mình nghĩ mình không so sánh với ai hết, mình chỉ là mình thôi".

Chia sẻ