Quán quân Sao Mai Quách Mai Thy khoe dáng thon thả với áo dài

Sau 2 năm đăng quang, Mai Thy hi vọng sự trở lại của mình sẽ nhận được tình cảm yêu mến từ fan hâm mộ.

Mới đây, Quán quân Sao Mai 2019 Quách Mai Thy đã thực hiện bộ ảnh thời trang mới, lấy cảm hứng từ những sắc màu đậm chất Việt.

Trong những trang phục áo dài đa sắc, Quách Mai Thy bất ngờ dịu dàng với vẻ đẹp tinh tế, thuần khiết như những cô gái Việt cổ xưa.

Quán quân Sao Mai Quách Mai Thy khoe dáng thon thả với áo dài - Ảnh 3.

Với bộ ảnh này, Quách Mai Thy muốn mang tới một hình ảnh khác. Ngoài sự cá tính, gai góc, mạnh mẽ thường thấy trên sân khấu, nữ ca sĩ cũng có những khoảnh khắc dịu dàng, đằm thắm.

Quán quân Sao Mai Quách Mai Thy khoe dáng thon thả với áo dài - Ảnh 4.

Quách Mai Thy đăng quang ngôi vị Quán quân giải Sao Mai 2019 phong cách dân gian. Nữ ca sĩ sinh năm 1994 được đánh giá cao trong hành trình chinh phục Sao Mai 2019 với nhiều sự sáng tạo và mới lạ.

Quán quân Sao Mai Quách Mai Thy khoe dáng thon thả với áo dài - Ảnh 5.

Những tác phẩm mà Quách Mai Thy thể hiện qua các vòng thi được đánh giá là những tác phẩm rất khó, mang đậm bản sắc dân gian, dân tộc Việt Nam nhưng vẫn có pha chút hiện đại, phá cách. Cô gái đến từ mảnh đất Ninh Bình giữ phong cách “độc, lạ, cá tính” và luôn có những sự "lột xác" gây bất ngờ cho giám khảo và khán giả.

Quán quân Sao Mai Quách Mai Thy khoe dáng thon thả với áo dài - Ảnh 6.

Những tưởng sau Sao Mai, Quách Mai Thy sẽ có nhiều hoạt động nghệ thuật bùng nổ, ghi dấu ấn sâu đậm với công chúng, song khá bất ngờ khi cô lại yên ắng và gần như “mất tích” trên thị trường âm nhạc.

Quán quân Sao Mai Quách Mai Thy khoe dáng thon thả với áo dài - Ảnh 7.

Nói về điều này, Quách Mai Thy tâm sự: “Sau Sao Mai, tôi đã ấp ủ thực hiện những dự án âm nhạc để ra mắt công chúng, đáp lại tình cảm của những người đã luôn đồng hành, ủng hộ tôi trong suốt thời gian thi Sao Mai. Tuy nhiên, tôi không dư dả về tài chính, không có đại gia hay nhà tài trợ nào chống lưng để ra sản phẩm nên buộc phải đi diễn, tích góp tiền từng chút một".

Quán quân Sao Mai Quách Mai Thy khoe dáng thon thả với áo dài - Ảnh 8.

Sắp tới, nữ ca sĩ sẽ cho ra mắt single và MV với những tác phẩm mang đậm màu sắc Quách Mai Thy.


Chia sẻ
Đọc thêm