Vợ chồng "đạo diễn trăm tỷ" Võ Thanh Hòa kỷ niệm 3 năm ngày cưới, còn khoe con gái xinh xắn

Sau 3 năm làm vợ chồng, cặp đôi Võ Thanh Hòa - Mai Bảo Ngọc đã có cô con gái xinh xắn.

Vợ chồng đạo diễn Võ Thanh Hòa - Mai Bảo Ngọc vừa kỷ niệm 3 năm ngày cưới với bộ ảnh bình yên ở Đà Lạt. Trong khung cảnh thơ mộng, Võ Thanh Hòa - Mai Bảo Ngọc khoe những khoảnh khắc hạnh phúc, ngập tràn yêu thương với con gái xinh xắn như thiên thần.

Võ Thanh Hòa cho biết, mỗi năm cứ đến gần ngày cưới là vợ chồng anh lại thực hiện bộ ảnh mang tính kỷ niệm. Từng đi qua giai đoạn khó khăn nhất cuộc đời là gia đình phá sản, phải bắt đầu tuổi 20 với con số 0 nên Võ Thanh Hòa rất trân trọng hạnh phúc hiện tại.

Vị đạo diễn của Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử chia sẻ thêm rằng Mai Bảo Ngọc đã đến với anh khi còn tay trắng, nhờ có vợ vun vén, hỗ trợ bên cạnh mà anh yên tâm làm việc. Tất cả những dự án Võ Thanh Hòa cầm trịch đều có bàn tay của Mai Bảo Ngọc trợ lực. Nếu như không có cô vợ xinh đẹp này, Võ Thanh Hòa khó lòng có được như ngày hôm nay.

Vợ chồng "đạo diễn trăm tỷ" Võ Thanh Hòa kỷ niệm 3 năm ngày cưới, còn khoe con gái xinh xắn - Ảnh 1.

Vợ chồng "đạo diễn trăm tỷ" Võ Thanh Hòa kỷ niệm 3 năm ngày cưới, còn khoe con gái xinh xắn - Ảnh 2.

Nói về cuộc hôn nhân 3 năm với Võ Thanh Hòa, Mai Bảo Ngọc chia sẻ: "Điều Ngọc quý nhất ở anh Hòa chính là sự tích cực, cầu tiến và chân thành. Ngọc nghĩ nếu ai đã từng tiếp xúc với anh cũng sẽ cảm nhận được điều đó. Kể từ ngày về một nhà, cuộc sống của mình vui hơn, thú vị hơn, anh cũng truyền thêm cho mình nhiều kiến thức, nhìn vậy thôi chứ anh Hòa là "mọt sách" đó Từ thể thao đến kinh tế, văn hóa và nghệ thuật, anh đều có nghiên cứu và hiểu biết nhất định, ở bên một người chịu khó học hỏi như vậy muốn lười một chút cũng thấy có lỗi với bản thân. Tụi mình là những người cùng quan điểm và chí hướng, anh hay chia sẻ với mình về những hoài bão, và mình kể cho anh ấy về những ước mơ. Cứ như thế tụi mình mày mò tìm cách để chinh phục những dự định ấy. Ngọc cảm thấy mình càng phải có trách nhiệm điều hành công ty cho tốt, hỗ trợ anh Hòa phát triển sự nghiệp".

Vợ chồng "đạo diễn trăm tỷ" Võ Thanh Hòa kỷ niệm 3 năm ngày cưới, còn khoe con gái xinh xắn - Ảnh 3.

Vợ chồng "đạo diễn trăm tỷ" Võ Thanh Hòa kỷ niệm 3 năm ngày cưới, còn khoe con gái xinh xắn - Ảnh 4.

Vợ chồng "đạo diễn trăm tỷ" Võ Thanh Hòa kỷ niệm 3 năm ngày cưới, còn khoe con gái xinh xắn - Ảnh 5.

Vợ chồng "đạo diễn trăm tỷ" Võ Thanh Hòa kỷ niệm 3 năm ngày cưới, còn khoe con gái xinh xắn - Ảnh 6.

Mai Bảo Ngọc chia sẻ thêm: "Ngày cưới của tụi mình là vào cuối năm, dịp mà những người làm nghệ thuật bận rộn nhất. Anh Hòa làm nghề hơn 20 năm rồi nên bạn bè tụi mình đặc biệt nhiều. Ngọc nhớ hôm đó khách đến rất đông, từ 17 giờ tối đón khách đến tận gần 21 giờ vẫn còn khách đến chụp hình cùng cô dâu chú rể, mình quá đuối nên ngồi luôn, ai đến chụp hình thì nhe răng cười thôi chứ không đứng thêm được nữa. Ngày cuối năm chạy show vậy mà mọi người vẫn đến đông đủ chúc phúc cho 2 vợ chồng, thật sự rất cảm động. Hôm ấy rất vui, dùng bữa xong mọi người còn ở lại chơi đến tận hơn nửa đêm mới về".

Vợ chồng "đạo diễn trăm tỷ" Võ Thanh Hòa kỷ niệm 3 năm ngày cưới, còn khoe con gái xinh xắn - Ảnh 7.

Vợ chồng "đạo diễn trăm tỷ" Võ Thanh Hòa kỷ niệm 3 năm ngày cưới, còn khoe con gái xinh xắn - Ảnh 8.

Vợ chồng "đạo diễn trăm tỷ" Võ Thanh Hòa kỷ niệm 3 năm ngày cưới, còn khoe con gái xinh xắn - Ảnh 9.

Vợ chồng "đạo diễn trăm tỷ" Võ Thanh Hòa kỷ niệm 3 năm ngày cưới, còn khoe con gái xinh xắn - Ảnh 10.

Vợ chồng "đạo diễn trăm tỷ" Võ Thanh Hòa kỷ niệm 3 năm ngày cưới, còn khoe con gái xinh xắn - Ảnh 11.

Vợ chồng "đạo diễn trăm tỷ" Võ Thanh Hòa kỷ niệm 3 năm ngày cưới, còn khoe con gái xinh xắn - Ảnh 12.

Ngoài ra, Mai Bảo Ngọc cũng chia sẻ: "Ngọc và anh Hòa biết nhau cách đây 10 năm, bên nhau 5 năm, chứng kiến từng giai đoạn thay đổi từ tay trắng của anh, đến lúc trưởng thành rồi thành công. Lúc đến với anh, anh không có gì thì cũng chẳng sợ lúc anh có tất cả sẽ thay đổi. Bởi mình hiểu sự chân thành của anh sẽ không khiến mình thất vọng".

Chia sẻ
Đọc thêm