Quán quân Sao Mai 2010 Minh Chuyên lần đầu công khai danh tính bố của con trai sau tin đồn sinh con cho đại gia

Từng phải nhận nhiều lời dị nghị khi sinh con mà không kết hôn, Minh Chuyên giờ đây đã thoải mái công khai hình ảnh bố của con trai.

Mới đây, Minh Chuyên - Quán quân Sao Mai Điểm Hẹn 2010 khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi lần đầu đăng tải hình ảnh cận mặt bạn trai trên trang cá nhân. Đồng thời, cô cũng chia sẻ dòng trạng thái ẩn ý, hứa hẹn về một tương lai rất khác của cả hai. Minh Chuyên viết: "Góc khoe Bố Thằng Cu!

'Nếu đã dốc hết ngây thơ để yêu người trước kia, thì xin hãy yêu người đến sau bằng tất cả sự trưởng thành!'.

Khi mà cả hai đã không còn trẻ dại...

Khi những vết thương lòng cũng tan đi.

Khi chúng mình nhìn vào mắt nhau mà tha thứ, mỉm cười thấy trong đó là tương lai!

Chúng ta đang đi cùng nhau qua bão giông gió nổi... Những chuyện đã qua cũng đã thành chuyện cũ, những tổn thương rối bời cũng xóa dần theo tháng năm.

minh-chuyen-he-lo-dung-mao-bo-cua-con-trai-4-ngoisao

Hình ảnh bạn trai Minh Chuyên.

Em cũng dần dần không còn buồn nữa…

Bởi vì đó là tất cả những gì vốn dĩ phải xảy ra, phải đến, phải chấp nhận…

Chúng ta không làm khác được!

Những năm tháng non trẻ xưa kia, chúng ta yêu một người bằng tất cả bồng bột và dại khờ, thứ chúng ta đón lấy ít nhiều là nụ cười và đớn đau nếm trải!

Đến một độ tuổi nào đó, chúng ta yêu một cách thản nhiên, chậm rãi, yêu một cách dịu dàng mà không vội vã. Vì chúng ta hiểu rằng đó là cách mà những người trưởng thành ở bên cạnh nhau những năm tháng về sau. Chúng ta chỉ thực sự trưởng thành khi trải qua mất mát, khi phải đánh đổi, khi phải thản nhiên nhìn cuộc sống lấy đi rất nhiều nhưng rồi cũng trả lại xứng đáng.

Những ngày tháng sau này... em mong... sẽ là những ngày rất khác!!!

Nhất định sau này là những ngày hạnh phúc anh nhé! Nhưng... em vẫn muốn hỏi anh một điều rằng: "YÊU EM RỒI - ANH CÓ HỐI HẬN KHÔNG?".

Nữ ca sĩ nhiều lần úp mở bạn trai trước đó.

Đây là lần đầu tiên Minh Chuyên công khai gương mặt bố của con trai sau một thời gian dài giấu kín. 

Trước đó, vào đầu tháng 3/2019, nữ ca sĩ gây bất ngờ khi hé lộ hình ảnh bụng bầu vượt mặt ở tháng cuối thai kỳ. Tuy nhiên, khi được hỏi về bố của em bé, giọng ca Sao Mai điểm hẹn 2010 từ chối trả lời. Cô cũng cho biết chưa có kế hoạch tổ chức đám cưới với bạn trai.

Tháng 4 vừa qua, cô hạ sinh con trai đầu lòng. Tuy nhiên ngay sau đó, nữ ca sĩ thường xuyên nhận được những tin nhắn tống tiền, cho rằng cô có mối quan hệ bất chính với đại gia hơn nhiều tuổi, đã có vợ. Thông tin vu khống khiến Minh Chuyên không khỏi bức xúc và nhanh chóng phủ nhận trên trang cá nhân.

Ảnh chụp Màn hình 2019-08-10 lúc 17

Minh Chuyên sinh năm 1988, cô sở hữu giọng hát nội lực và là Quán quân Sao Mai Điểm Hẹn 2010. Tuy vậy, trong vòng 9 năm qua, cô chưa tạo được nhiều dấn ấn với người hâm mộ. Hiện tại, Minh Chuyên vừa chăm con nhỏ vừa bận rộn hoạt động nghệ thuật.

Chia sẻ
Đọc thêm