Quán quân Sao mai Lương Nguyệt Anh "săn" bằng được đào trắng quý hiếm

Quán quân Sao mai dòng nhạc dân gian 2011 đã vô cùng thích thú khi được tận mắt "mục sở thị" những cây hoa đào trắng quý hiếm tại Hà Nội.

Quán quân Sao mai Lương Nguyệt Anh săn bằng được đào trắng quý hiếm - Ảnh 1.

Từ lâu đọc báo chí nghe tiếng có hoa đào trắng, cô rất tò mò tìm kiếm nhưng chưa có duyên. Năm nay, Lương Nguyệt Anh quyết "săn" bằng được những cây hoa đào trắng vốn nổi tiếng bởi sự đỏng đảnh, khó chăm sóc vì thế khá khó đơm hoa mỗi dịp Xuân về.

Quán quân Sao mai Lương Nguyệt Anh săn bằng được đào trắng quý hiếm - Ảnh 2.

Và cô đã hạnh phúc vô cùng khi được ngắm những cánh hoa đào mỏng manh, trắng muốt trong một chiều cuối năm ngay tại khu vực chợ hoa Quảng Bá (Tây Hồ).

Quán quân Sao mai Lương Nguyệt Anh săn bằng được đào trắng quý hiếm - Ảnh 3.

Gặp được những cây đào trắng yêu thích, Lương Nguyệt Anh mê mải tạo dáng chụp với hoa, cô cũng không quên diện bộ áo dài thanh lịch để đi ngắm hoa đào.

Quán quân Sao mai Lương Nguyệt Anh săn bằng được đào trắng quý hiếm - Ảnh 4.

Mặc dù có giá khá chát song bạch đào vẫn luôn thu hút mọi người.

Quán quân Sao mai Lương Nguyệt Anh săn bằng được đào trắng quý hiếm - Ảnh 5.

Lương Nguyệt Anh chia sẻ: "Tôi rất yêu những loài hoa màu trắng, vì vậy, lâu nay tết đến nghe về hoa đào trắng náo nức vô cùng. Đây là lần đầu tiên tôi được ngắm thỏa thích những bông bạch đào, thấy tâm mình như tĩnh lại, hoàn toàn thư thái, bình yên trước sự tinh khiết, thoát tục của loài hoa quý này".

Quán quân Sao mai Lương Nguyệt Anh săn bằng được đào trắng quý hiếm - Ảnh 6.

Không chỉ được chìm đắm trong màu trắng quý hiếm, thanh tịnh của sắc đào trắng, Lương Nguyệt Anh cũng dành thời gian thưởng lãm những sắc đào rừng xuống phố với nhiều sắc màu khác nhau.

Quán quân Sao mai Lương Nguyệt Anh săn bằng được đào trắng quý hiếm - Ảnh 7.

Nữ ca sĩ nhận định, đào rừng năm nay khá phong phú, hoa nở đẹp trước tết là điều tuyệt vời cho người dân mua sắm trang hoàng nhà cửa đón tết.

Quán quân Sao mai Lương Nguyệt Anh săn bằng được đào trắng quý hiếm - Ảnh 8.

Thời gian này, nữ ca sĩ vô cùng bận rộn với lịch diễn cuối năm và lo toan sắm tết cho gia đình, dành một buổi chiều để đi thưởng đào trắng và tận hưởng vẻ đẹp của đào rừng xuống phố là những giây phút cô cảm thấy quý giá khi đứng giữa phố mà ngỡ như được về những vùng rừng núi xa xôi ngắm những loài hoa đào quý hiếm.

Chia sẻ
Đọc thêm