Quán quân Sao mai Thu Hằng diện style cổ tích, đẹp trong veo mơ mộng giữa thiên nhiên

Thu Hằng tiết lộ, mặc dù gu thời trang đôi khi hơi… công chúa, nhưng bản thân lại là cô gái rất quyết liệt và mạnh mẽ, cô cũng yêu thích style cá tính, khoáng đạt trong trang phục.

Quán quân Sao mai Thu Hằng diện style cổ tích, đẹp trong veo mơ mộng giữa thiên nhiên - Ảnh 1.

Nữ ca sĩ sinh năm 1995 vừa tung ra bộ hình đón tuổi mới với vẻ đẹp thanh xuân, mơ mộng của một cô gái mơ ước một cuộc sống an nhiên, nhẹ nhàng giữa thiên nhiên dịu dàng.

Quán quân Sao mai Thu Hằng diện style cổ tích, đẹp trong veo mơ mộng giữa thiên nhiên - Ảnh 2.

Trong bộ ảnh này, Thu Hằng diện những thiết kế kiểu dáng cổ điển, chất liệu nhẹ, mềm mại cùng gam trắng hay hồng phấn êm dịu theo style công chúa với những chi tiết đặc trưng như tay bồng, cổ áo xếp bèo điệu đà, thân váy xếp tầng nữ tính, quyến rũ…

Quán quân Sao mai Thu Hằng diện style cổ tích, đẹp trong veo mơ mộng giữa thiên nhiên - Ảnh 3.

Thu Hằng được yêu mến đặt cho nick name là "Công chúa Sao mai", bởi cô sở hữu vẻ đẹp trong trẻo, lại là ca sĩ từng đoạt giải quán quân Sao mai dòng dân gian trẻ nhất trong lịch sử cuộc thi âm nhạc này. Nickname "công chúa" cũng được cho là hợp với phong cách thời trang của Thu Hằng, cô thích những thiết kế nhẹ nhàng, mang hơi hướng "tiểu thư".

Quán quân Sao mai Thu Hằng diện style cổ tích, đẹp trong veo mơ mộng giữa thiên nhiên - Ảnh 4.

Thu Hằng tiết lộ, mặc dù gu thời trang đôi khi hơi… công chúa, nhưng Thu Hằng là cô gái rất quyết liệt và mạnh mẽ, cô cũng yêu thích style cá tính, khoáng đạt trong trang phục.

Quán quân Sao mai Thu Hằng diện style cổ tích, đẹp trong veo mơ mộng giữa thiên nhiên - Ảnh 5.

Bộ ảnh mừng sinh nhật diễn tả Thu Hằng ở nhiều sắc thái, khi mơ mộng, tươi trẻ bên hiên nhà với hoa lá, cỏ cây, khi lại hồn nhiên bên những chú cừu xinh xắn, lúc yêu kiều kiêu sa. Nhưng, trên tất cả chính là sự bình an, êm đềm khi đón nhận tuổi mới.

Quán quân Sao mai Thu Hằng diện style cổ tích, đẹp trong veo mơ mộng giữa thiên nhiên - Ảnh 6.

Thu Hằng chia sẻ, cuộc sống luôn bận rộn, mỗi người đều phải đối diện trước mọi nỗi lo lắng, vất vả thường nhật, điều Thu Hằng mong mỏi nhất chính là sự an yên trong cuộc sống cho mình và cho người thân.

Quán quân Sao mai Thu Hằng diện style cổ tích, đẹp trong veo mơ mộng giữa thiên nhiên - Ảnh 7.

Tuổi mới cũng là tuổi sẽ đánh dấu nhiều sự kiện quan trọng trong cuộc sống của Thu Hằng, đặc biệt là tháng 6/2019 tới đây cô sẽ tốt nghiệp khoa Thanh nhạc Học viện âm nhạc Quốc gia, Hà Nội.

Quán quân Sao mai Thu Hằng diện style cổ tích, đẹp trong veo mơ mộng giữa thiên nhiên - Ảnh 8.

Bận rộn đi học, đi diễn, Thu Hằng tự nhận mình còn chưa dành được nhiều thời gian cho các dự án âm nhạc đã dự tính suốt thời gian qua, bước vào tuổi mới, Thu Hằng quyết tâm sẽ chuyên tâm hơn để hoàn thiện các dự định.

Quán quân Sao mai Thu Hằng diện style cổ tích, đẹp trong veo mơ mộng giữa thiên nhiên - Ảnh 9.

Sau kỷ niệm sinh nhật ngày 4/11, cô bước vào quay MV mới sẽ phát hành trước Tết. Hiện tại Thu Hằng đang thử sức với vai trò MC bản tin của Đài truyền hình Thông tấn xã Việt Nam.

Quán quân Sao mai Thu Hằng diện style cổ tích, đẹp trong veo mơ mộng giữa thiên nhiên - Ảnh 10.

Mặc dù mới tham gia vai trò mới nhưng cô cũng đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi về phong cách dẫn chương trình linh hoạt, năng động, tạo thiện cảm với người xem truyền hình.

Quán quân Sao mai Thu Hằng diện style cổ tích, đẹp trong veo mơ mộng giữa thiên nhiên - Ảnh 11.

Thu Hằng mong muốn mình có thể mở rộng những "cánh cửa" nghệ thuật để phát triển bản thân ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Chia sẻ
Đọc thêm