Quan niệm về sở thích trong chuyện "yêu" giữa đàn ông và phụ nữ

Trong khi phần lớn phụ nữ đạt được sự thân mật với đối tác thông qua kết nối cảm xúc thì khá nhiều đàn ông lại coi chuyện "yêu" là chiếc cầu nối gắn kết hai tâm hồn khác phái.

100% đàn ông cho rằng họ thực sự đạt được khoái cảm khi "yêu" ở trên giường. Đó là thông tin từ cuộc điều tra của trang web hẹn hò trực tuyến Tokii. Ngoài ra, cuộc điều tra này cũng rút ra một vài kết luận khác về sở thích của đàn ông và phụ nữ trong chuyện "yêu":

Khởi đầu tuyệt nhất cho mọi cuộc "yêu" là những nụ hôn

Một nụ hôn nồng nàn trước khi nhập cuộc không hề làm gián đoạn hứng thú trong các cuộc "yêu" mà trên thực tế, nó còn khơi gợi cảm hứng cho cả hai phái. Có đến 57% đàn ông và 48% phụ nữ trong cuộc điều tra cho biết màn dạo đầu ưa thích của họ chính là những nụ hôn.

Nhưng nụ hôn ở đâu sẽ có tác dụng kích thích nhiều nhất? Cả đàn ông và phụ nữ cùng thú nhận vùng tạo khoái cảm mạnh mẽ chính là vùng cổ. Trong đó, 62% phụ nữ và 40% đàn ông thích được người tình mở màn cuộc "yêu" bằng một nụ hôn lên cổ.

Đàn ông đạt được khoái cảm khi đối tác cũng thăng hoa

100% đàn ông tiết lộ "chuyện ấy" là điều vô cùng đặc biệt khi đối tác của mình cũng đạt được khoái cảm. Trong khi đó chỉ 55% phụ nữ coi chuyện "yêu" thực sự có ý nghĩa khi bạn đời của mình cũng có cảm nhận tương tự.

Tất nhiên cảm nhận về chuyện "yêu" với mỗi người lại khác nhau. Có người thấy đặc biệt hứng thú khi được thử nghiệm một vị trí mới, đáp ứng được những "phản hồi" của đối tác... Vì vậy, tốt nhất hãy thảo luận với người tình của mình để biết được cả hai đang tìm kiếm và mong muốn điều gì ở đối phương.

Quan hệ tình dục giúp giảm stress?  

Tất nhiên, quan hệ tình dục không phải lúc nào cũng là kết quả của ham muốn thể xác. 45% phụ nữ cho rằng họ muốn "yêu" khi gặp chuyện buồn hoặc bị stress. Điều thú vị là chỉ có 5% phụ nữ thổ lộ họ đạt được sự thân mật với một người đàn ông thông qua kết nối tình dục. Trong khi đó, chỉ 18% đàn ông tìm đến quan hệ tình dục khi họ gặp chuyện buồn phiền, nhưng có đến 85% đàn ông muốn có sex khi rơi vào stress.

Quan niệm về sở thích trong chuyện "yêu" giữa đàn ông và phụ nữ 1Chuyện ấy” không chỉ đơn thuần là sự gần gũi về thể xác giữa hai người mà còn là cả một nghệ thuật. Đôi khi, những câu nói không đúng lúc có thể khiến chuyện “yêu” trở nên tồi tệ.
Quan niệm về sở thích trong chuyện "yêu" giữa đàn ông và phụ nữ 2
Chia sẻ
Đọc thêm