Quán "mì chửi" cô Huyền nhiều lần bị tố để khách chờ hơn 1 tiếng, mì gói 100.000 đồng/tô nhưng sao khách vẫn vào nườm nượp?

Bún nước cô Huyền ngoài nổi tiếng vì bà chủ thường xuyên chửi đổng, nay còn được biết đến là hàng bún khiến khách bực nhất Sài Gòn vì phải đợi 1 tiếng mới có ăn.

Ngoài nổi tiếng là bán bún với phong cách chửi, bún nước - mì trộn cô Huyền còn được biết đến bởi là hàng bún khách đến ăn phải chờ lâu nhất Sài Gòn. 

Quán "mì chửi" cô Huyền nhiều lần bị tố để khách chờ hơn 1 tiếng, tưởng vì khách đông hóa ra bà chủ xài chiêu đợi khách vào đủ order mới "chốt đơn" trụng mì - Ảnh 1.

Bắt khách phải đợi hơn 1 tiếng?

Nói như thế không ngoa đâu khi mà đã rất nhiều lần hàng bún này bị tố "câu giờ" của khách. "Nghe đồn ghê lắm, ăn rồi mới biết đợi mới ghê (1 tiếng đồng hồ)". Một bình luận của khách kèm theo đoạn video clip về quán bún nước - mì trộn chửi của cô Huyền. 

Quán "mì chửi" cô Huyền nhiều lần bị tố để khách chờ hơn 1 tiếng, tưởng vì khách đông hóa ra bà chủ xài chiêu đợi khách vào đủ order mới "chốt đơn" trụng mì - Ảnh 2.

Nhiều người cho biết đó không phải là một việc lạ với người thường xuyên ghé đây ăn nữa, trước đó quán cô Huyền từng nhiều lần bị khách tố phải đợi mất hơn 1 giờ đồng hồ đồ ăn mới được bưng ra mặc dù khách ở thời điểm lúc bấy giờ không đông. 

"Em từng ăn ở đây 1 lần, đúng thật là có chuyện đợi rất lâu. Hơn nữa chủ quán cũng không thiện ý với khách lắm, dân gian người ta thường kêu là chảnh ấy, mặc dù đó chỉ là cảm nhận chủ quan của mình thôi nhưng không có ấn tượng tốt nên mình không quay lại", bạn Bảo Trân (23 tuổi, TP.HCM) chia sẻ. 

"Mình thấy việc chờ lâu rất mất thời gian, thêm nữa người ta bỏ tiền đi ăn mà phải chờ hàng giờ vậy rất khó chịu", bạn Thanh Trúc cho biết. 

Quán "mì chửi" cô Huyền nhiều lần bị tố để khách chờ hơn 1 tiếng, tưởng vì khách đông hóa ra bà chủ xài chiêu đợi khách vào đủ order mới "chốt đơn" trụng mì - Ảnh 3.

Việc chờ lâu đã khiến không ít khách mất thiện cảm với quán từ lần đầu tiên ghé ăn. Theo nhiều người họ "bỏ tiền ra đi ăn chứ không phải đi xin" nên việc đợi tới lượt như chủ quán làm là vô lý! 

Bán mì gói với giá 100.000 đồng

Theo đó, ngoài bún nước, quán cô Huyền còn bán thêm mì trộn. Theo tìm hiểu, mỗi phần mì trộn ở đây có giá lên đến 52.000 đồng (1 vắt) và 60.000 đồng (2 vắt). Một vài người gọi thêm nguyên phụ liệu như trứng, thịt bò,... thì được tính khoảng 100 nghìn đồng/ phần. 

Vì là hàng quán núp hẻm, nên giá hơn 50.000 đồng cho một tô mì 1 vắt theo nhiều người là cao so với mặt bằng chung. Chưa kể với những ai chưa từng biết đến ghé ăn khi tính tiền sẽ khá bất ngờ. 

Đó là chưa kể chất lượng mì và bún của quán ngày một giảm vì bà chủ nổi tiếng "chửi bới" trên mạng xã hội. 

"Quán này hồi xưa ngon, mình cũng thích ăn nhưng giá hơi cao, sau khi bà chủ nổi giá cũng lên vài nghìn đồng, ăn một bát mì uống một ly rau má tới 70.000 đồng thì bằng giá nhà hàng rồi còn gì", bạn Thúy Vi, khách từng đến quán chia sẻ. 

Chửi nhân viên xối xả khiến người ái ngại, người thích thú?

Theo đó, bún nước - mì trộn quán cô Huyền nổi tiếng trên mạng thời gian gần đây là biệt tài "chửi đổng" của bà chủ. 

Cô Huyền mặc dù từng giải thích rằng vì mình "ăn to nói lớn" nên nhiều người hiểu lầm là chửi khách, chứ thực chất cô chỉ la mắng vài đứa nhân viên "vì sợ làm phật ý khách". 

Quán "mì chửi" cô Huyền nhiều lần bị tố để khách chờ hơn 1 tiếng, tưởng vì khách đông hóa ra bà chủ xài chiêu đợi khách vào đủ order mới "chốt đơn" trụng mì - Ảnh 5.

"Tôi ăn ở đây nghe bà chủ chửi mấy người bưng bê chắc vì chậm chạp, lề mề. Tôi chẳng ấn tượng nhiều, nước dùng mặc dù ngon nhưng thái độ của người bán mới là trên hết", một người từng ăn ở quán cô Huyền cho biết. 

Chia sẻ
Đọc thêm