Màn đụng độ gây tò mò nhất hôm nay: Khi Trang Trần dám "vỗ mặt" TS. Lê Thẩm Dương, nhưng đến tiệm bún chửi khét tiếng Hà Nội lại bày tips “thanh lịch” đến khó hiểu

Người mẫu Trang Trần hiện đang là tâm điểm bình luận của cư dân mạng và hãy xem cô nàng nói chuyện như thế nào với bà chủ hàng bún chửi Ngô Sỹ Liên đình đám Hà Nội?

Ngày hôm nay, trên khắp các trang mạng xã hội đều bàn luận không ngừng về màn đấu khẩu trực tiếp giữa Trang Trần và TS. Lê Thẩm Dương. Theo đó, khi bàn về vấn đề chửi nhau trên mạng xã hội, nữ người mẫu đã liên tục nói chuyện với thái độ cực căng và nhiều câu như vỗ thẳng vào mặt người đối diện. 

Tất nhiên, cộng đồng mạng chẳng còn thấy xa lạ gì với cách cư xử của Trang Trần bởi từ trước đến nay cô vẫn luôn được biết đến là người thẳng tính và hay có những màn đấu khẩu quyết liệt. Tuy vậy, lần này người ngồi đối diện cô lại là TS. Lê Thẩm Dương, một người nhiều tuổi hơn nên Trang Trần đã nhận về nhiều lời chỉ trích.

Trang Trần vỗ mặt TS. Lê Thẩm Dương nhưng đi ăn bún chửi Ngô Sĩ Liên lại ngoan hiền như thiếu nữ, lại còn bonus thêm tuyệt chiêu đi ăn không bị chửi - Ảnh 1.

Cuộc nói chuyện giữa 3 người Trang Trần, TS. Lê Thẩm Dương và MC Quyền Linh đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Đó là những gì người người đang bàn về Trang Trần, nhưng ở một diễn biến khác, trên kênh Youtube của mình, vào ngày hôm qua bà mẹ trẻ đã đăng tải một video khác cũng gây chú ý và khiến ai nấy thật sự bất ngờ. Đó là thay vì thể hiện sự hùng hổ như lúc nói chuyện hay cãi vã, Trang Trần khi đi ăn bún chửi Ngô Sỹ Liên ở Hà Nội lại cực kỳ hòa nhã và biết điều. Hình ảnh này thật sự là khá bất ngờ.

Trang Trần vỗ mặt TS. Lê Thẩm Dương nhưng đi ăn bún chửi Ngô Sĩ Liên lại ngoan hiền như thiếu nữ, lại còn bonus thêm tuyệt chiêu đi ăn không bị chửi - Ảnh 2.

Trang Trần đi ăn bún chửi Ngô Sỹ Liên.

Bỏ qua những lùm xùm đang có của Trang Trần xung quanh chuyện chửi hay không chửi trên mạng xã hội, chúng ta hãy nhìn cách mà nữ người mẫu "hóa giải" được người bán hàng vô cùng khó tính ở Hà Nội này. 

Mở đầu clip Trang Trần đã chào ngọt ngào: "Chào mẹ của con" rồi liên tục gọi đồ ăn. Đáp lại Trang Trần, người phụ nữ bán hàng thường ngày vốn nổi tiếng với những màn chửi bất chấp lại trở nên nhẹ nhàng tình cảm hết sức.

Trang Trần vỗ mặt TS. Lê Thẩm Dương nhưng đi ăn bún chửi Ngô Sĩ Liên lại ngoan hiền như thiếu nữ, lại còn bonus thêm tuyệt chiêu đi ăn không bị chửi - Ảnh 3.

Hình ảnh bà chủ quán tươi cười với nữ người mẫu. Đây là điều khiến ai nấy vô cùng ngạc nhiên.

Tips đi ăn bún chửi mà không bị chửi của Trang Trần 

"Nếu không muốn bị chửi thì vào quán đi thẳng vào bên trong sẽ được order và không bị chửi. Cô nào mà mặc váy ngắn lại đứng ngay chiếc bếp ở cửa chỗ chỗ mẹ ngồi thì sẽ ăn chửi là cái chắc, mẹ kiêng. Không được đứng ở đó, mẹ không thích, đứng ở đó nóng nực ăn cũng sẽ không ngon". Sau đó Trang Trần còn chỉ vào bát ớt và nói nhìn đó là thấy mẹ hiền. Đáp lại, chủ quán bún chửi cũng nói: "Nhìn bát ớt là biết mẹ cay hơn ớt rồi đúng không".

Một màn đối đáp giữa hai mẹ con ngang tài ngang sức quả là khiến cho người xem phải bật cười và hài hước bình luận rằng, đến thánh chửi như Trang Trần khi gặp bún chửi Ngô Sỹ Liên cũng phải "tắt điện"; một số ý kiến khác thì cho rằng nữ người mẫu hóa ra không phải chửi mọi lúc mọi nơi, mà trong một vài trường hợp, cô nàng hoàn toàn có thể mềm mỏng được. 

Trang Trần vỗ mặt TS. Lê Thẩm Dương nhưng đi ăn bún chửi Ngô Sĩ Liên lại ngoan hiền như thiếu nữ, lại còn bonus thêm tuyệt chiêu đi ăn không bị chửi - Ảnh 4.

Trang Trần thị phạm lại cách đi ăn sao cho không bị chửi.

Trang Trần vỗ mặt TS. Lê Thẩm Dương nhưng đi ăn bún chửi Ngô Sĩ Liên lại ngoan hiền như thiếu nữ, lại còn bonus thêm tuyệt chiêu đi ăn không bị chửi - Ảnh 5.

Nữ người mẫu tỏ ra khá thoải mái với không gian quen thuộc ở quán bún chửi.

Trang Trần cho hay đã ăn ở đây cả chục năm rồi, cũng bị chửi vài lần rồi sau những lần đó mới hiểu là phải vào chỗ ngồi rồi mới gọi đồ ăn thì mới được yên ổn. Tips nhỏ này chắc là nhiều người sau khi đọc xong bài sẽ phải ghi nhớ để còn lên ăn bún Ngô Sỹ Liên mà không bị chửi, bởi nói gì thì nói, số người đánh giá quán bún này rất ngon và đáng thử cũng không phải là ít.

Chia sẻ
Đọc thêm