Quản lý Ngô Kiến Huy lên tiếng xin lỗi Sam giữa tâm bão bị fan Khổng Tú Quỳnh chỉ trích

Quản lý của Ngô Kiến Huy cho biết cảm thấy áy náy và xin lỗi Sam vì đã khiến cô vướng vào lùm xùm không đáng có với fan Khổng Tú Quỳnh.

Liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát của Ngô Kiến Huy vừa khép lại với những cảm xúc trái chiều. Bên cạnh việc khen ngợi sự đầu tư của Ngô Kiến Huy cho từng tiết mục, nhiều khán giả cũng thể hiện sự bức xúc vì Sam - Ngô Kiến Huy song ca bài Yêu không đường lui. Bởi trong quá khứ, Yêu không đường lui là ca khúc kỷ niệm 8 năm yêu đương của Khổng Tú Quỳnh - Ngô Kiến Huy.

Nhiều người cho rằng Sam - Ngô Kiến Huy đã gián tiếp làm tổn thương Khổng Tú Quỳnh thêm 1 lần nữa. Trước hàng loạt chỉ trích hướng vào Sam, quản lý của Ngô Kiến Huy đã lên tiếng bảo vệ nữ diễn viên.

Người này chia sẻ: "Với vai trò là người biên tập chọn ca khúc cho toàn bộ liveshow Truyền thái y, thấy tình hình có vẻ có một bộ phận khóc mướn đang đi hơi xa nên mình cần lên tiếng chính thức để xin lỗi Sam vì ít nhiều ảnh hưởng đến cô gái nhỏ bé mà nhiều nghị lực, chỉ nghĩ đến câu nói em thấy việc vừa hát vừa nhớ vũ đạo là 2 việc khó nhất trên đời với việc kè kè chiếc điện thoại xem đi xem lại clip trên phòng tập để thuộc bài cả 1 tuần hơn là mình thấy áy náy".

Quản lý Ngô Kiến Huy lên tiếng xin lỗi Sam giữa tâm bão bị fan Khổng Tú Quỳnh chỉ trích - Ảnh 2.

Quản lý Ngô Kiến Huy lên tiếng xin lỗi Sam giữa tâm bão bị fan Khổng Tú Quỳnh chỉ trích - Ảnh 3.

"Chương trình có 3 chương, chương 1 với chủ đề hit & hot là 100% những ca khúc của ca sĩ Ngô Kiến Huy được yêu thích và khán giả có nhu cầu muốn nghe lại nên mình đã dụ dỗ Đông Nhi lần đầu hát lại cùng Huy Hit Ballad Định mệnh ta gặp nhau cũng giống như thuyết phục Sam hát Yêu không đường lui như một cách làm mới lại bản hit tạo sự thích thú cho khán giả. Kể cả những bài song ca cùng Đông Nhi cũng được êkip làm thành mashup phối khí lại mới 100% cùng đầu tư dàn dựng vũ đạo và nhiều cái nhỏ như thế sẽ tạo nên cái hay cho một tổng thể".

"Yêu không đường lui là một ca khúc dễ hát nhất so với giọng của Sam cũng như có vũ đạo rộn ràng dễ thương là cái màu mình muốn ở cặp đôi này và chắc chắn không thể đưa Sam 1 ca khúc ballad đứng 1 chỗ hát. Đây không phải lần đầu ca khúc Yêu không đường lui được chọn hát với ca sĩ khác, khi Huy làm giám khảo Tuyệt đỉnh song ca nhí ngồi ghế huấn luyện viên chung với Khả Như thì cả hai có kết hợp tạo sự mới mẻ nên chẳng có bất kì chiêu trò gì ở đây khi chọn ca khúc này, mọi thứ đều làm với cái tâm âm nhạc phục vụ cho khán giả".

Quản lý Ngô Kiến Huy lên tiếng xin lỗi Sam giữa tâm bão bị fan Khổng Tú Quỳnh chỉ trích - Ảnh 4.

Quản lý Ngô Kiến Huy lên tiếng xin lỗi Sam giữa tâm bão bị fan Khổng Tú Quỳnh chỉ trích - Ảnh 5.

"Mình cũng chả hiểu sao bộ phận khóc mướn bảo không được hát ca khúc này không được hát ca khúc kia, nói tóm lại không thể làm vừa lòng hết được, nói một cách khách quan việc hát lại những ca khúc song ca không có ca sĩ đó cũng là một cách trân trọng và muốn ca khúc đó có một đời sống riêng thực sự. Và toàn ca khúc thuộc sở hữu của mình tại sao lại bị ai đó cấm nhỉ".

Chia sẻ
Đọc thêm