Món dồi chiên gia truyền trứ danh ấy ngon đến nỗi khách chỉ cần đến ăn một lần là vấn vương... Dù đã ra nước ngoài sinh sống, nhưng mỗi lần về nước, họ lại tìm đến gánh cháo với hương vị quen ngày nào.
Cháo lòng Bà Út trên đường Cô Giang, bánh canh bán trong vòng 1 tiếng đồng hồ trên đường Nguyễn Phi Khanh hay gánh súp cua ngon, bổ, rẻ ở ngay gần Nhà thờ Đức Bà là những quán bình dân người Sài Gòn nào cũng biết tiếng.
Quán cháo lòng hơn 80 năm tuổi trên đường Cô Giang là một trong những nơi bán cháo lòng lâu đời nhất Sài Gòn. Đặc trưng của quán là cháo được nấu từ thau nhôm thay vì dùng nồi.