Quách Bích Đình lộ bụng lớn sau nghi vấn mang thai với thiếu gia nhà "ông trùm xã hội đen Hong Kong"

Phương Thảo, Theo Helino

Dạo gần đây liên tục có tin đồn về việc Quách Bích Đình mang thai nhưng cô và ông xã vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào.

Cuộc sống hôn nhân của Quách Bích Đình và Hướng Tả vẫn luôn nhận được nhiều sự quan tâm của netizen. Hai người đã gặp "tiếng sét ái tình" khi cùng nhau tham gia 1 chương trình tạp kĩ và đi tới đám cưới rình rang nhất showbiz Hong Kong năm nay. 

Dạo gần đây có nhiều tin đồn về việc Quách Bích Đình mang thai nhưng từ phía cả cô và chồng đều không có bất cứ phản hồi gì.

Tối ngày 5/11, mẹ Hướng và con dâu Bích Đình đã cùng tham gia buổi ra mắt phim "My Boxing Boyfriend" của Hướng Tả, trong lúc chụp hình kỷ niệm, bà còn cầm tay con dâu, cười rất thân mật, cho thấy tình cảm yêu quý của mình đối với Quách Bích Đình.

Tham dự buổi họp báo phim của chồng, Quách Bích Đình bị lộ bụng, rộ nghi vấn mang thai - Ảnh 1.

Tham dự buổi ra mắt, Quách Bích Đình mặc một chiếc váy đen dài, tôn lên vẻ quý phái. Tuy nhiên, thông qua tấm ảnh chụp có thể dễ dàng nhận thấy chiếc bụng của cô hơi nhô ra, giống như đang mang thai. 

Hơn nữa, trong suốt quá trình chụp ảnh, mẹ Hướng luôn dùng tay ôm lấy phần bụng của con dâu, chính bản thân Quách Bích Đình cũng rất cẩn thận.

Tham dự buổi họp báo phim của chồng, Quách Bích Đình bị lộ bụng, rộ nghi vấn mang thai - Ảnh 2.

Tham dự buổi họp báo phim của chồng, Quách Bích Đình bị lộ bụng, rộ nghi vấn mang thai - Ảnh 3.

Khi cặp đôi tham gia chương trình tạp kỹ, Hướng Tả nhiều lần tâm sự rằng bản thân anh rất muốn có con, và mẹ mình rất nôn nóng được bế cháu rồi. 

Hướng Tả và Quách Bích Đình tổ chức lễ cưới tại Italy vào ngày 10/9 sau một thời gian hẹn hò. Hôn lễ của cặp đôi được nhận xét là đắt đỏ với các món trang sức có tổng giá trị lên đến hàng nghìn USD.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm