Loại quả này không chỉ giảm nám da, chống nắng từ bên trong mà còn là phương pháp dưỡng nhan người xưa truyền lại.
Theo y học cổ truyền, hạt vải có thể dùng để điều trị thoát vị đĩa đệm, đau nhức do hàn, trị tiểu đường, bệnh dạ dày…
Vải thiều Việt Nam ngoài thơm, ngọt hấp dẫn còn bổ dưỡng sánh ngang một vị thuốc.
Trong khi chúng ta thường ăn những quả vải to, chín đỏ thì ở Đài Loan lại bán loại vải này.
Nếu được thưởng thức cách ăn vải mới lạ này, chắc chắn chị em sẽ thích mê!
Trần đời ai oán, tôi chưa bao giờ bưng bát vải mà tâm trạng lại hoang mang như thế này!
Mùa vải thiều Bắc Giang đang chín rộ, tận dụng ngay để đẩy lùi vô số bệnh thường gặp dưới đây sẽ thật hữu ích khi vừa ăn vừa khỏe. Thế nhưng dùng vải làm thuốc trong từng trường hợp như thế nào, có thể bạn chưa biết.
Cơm chiên trái vải, nghe có vẻ sai sai nhưng lúc ăn lại thấy vô cùng thuyết phục luôn.
Câu hỏi ngây ngô của người đàn ông này khiến dân mạng phải phì cười!
Tranh thủ mùa vải các chị em cùng thử sức làm các món tráng miệng và đồ uống từ loại quả này nhé!