Quả là Nhã Phương: Dù có mặc áo của mẹ, búi tóc đi dép lê thì vẫn cứ xinh đẹp!

Thanh Nguyên, Theo Helino

Nhã Phương phải thể hiện hình ảnh một "bà thím" trong phim mới nhưng nữ diễn viên vẫn toát lên thần thái xinh đẹp.

Với sở trường là những màn mưa nước mắt, mắt đỏ ửng cùng nét ngây thơ, Nhã Phương ghi dấu ấn với những vai cô gái ngây thơ, dễ thương, trong trẻo, đi theo đó là những câu chuyện tình yêu đậm chất ngôn tình hay gần đây là vai cô gái mong manh, dễ bị bắt nạt trong bộ phim truyền hình Ngày ấy mình đã yêu đang được phát sóng trên VTV3. Bởi vậy đối với khán giả, hình tượng "nữ hoàng nước mắt" gần như gắn liền khi nhắc đến Nhã Phương.

Tuy nhiên, mới đây, đoàn phim Hoán đổi công khai những hình ảnh và clip hậu trường đã đem tới cho khán giả một cái nhìn khác về nữ diễn viên xinh đẹp này.

Hậu trường của Nhã Phương trong phim Hoán đổi

Trong phim, Nhã Phương vào vai một cô gái trẻ bỗng dưng bị hoán đổi thân xác với một bà già. Thế nên trong hậu trường, khán giả mới được chứng kiến hình ảnh Nhã Phương mặc áo hoa "bà già", búi tóc cao và đi dép lê.

Quả là Nhã Phương: Dù có mặc áo của mẹ, búi tóc đi dép lê thì vẫn cứ xinh đẹp! - Ảnh 2.

Quả là Nhã Phương: Dù có mặc áo của mẹ, búi tóc đi dép lê thì vẫn cứ xinh đẹp! - Ảnh 3.

Nhã Phương gặp phải thử thách khi hóa thân thành nhân vật một bà già trong thân xác gái trẻ.

Cô nàng cũng chia sẻ về vai diễn mới này: "Hóa thân vào vai diễn bà già thì khó nhất đó là cách đi đứng, nói chuyện. Nhưng mà bà già này lại trong thể xác một cô gái trẻ rất khỏe mạnh. Lắm lúc Nhã Phương còn ngồi ngẩn ngơ quan sát các cô lớn tuổi quét nhà, nấu ăn, đi lại, nói chuyện như thế nào. Với lại Nhã Phương có một cái tật nói rất nhanh nhưng trong phim này chị Việt Hương lại nói rất chậm. Cho nên diễn xuất đã phải tập trung một phần, phần khác còn phải tiết chế bản thân mình để cho mọi hành động được đúng nhất".

Quả là Nhã Phương: Dù có mặc áo của mẹ, búi tóc đi dép lê thì vẫn cứ xinh đẹp! - Ảnh 4.

Hoán Đổi còn có sự tham gia của các diễn viên Trấn Thành, Việt Hương, Ngô Kiến Huy, Hứa Minh Đạt, Khả Như, Huỳnh Lập, Mai Bảo Ngọc, bé Kim Thư. Phim sẽ chính thức công chiếu vào ngày 31.08.2018.

Chia sẻ
Đọc thêm