Profile đỉnh của MC "mê thi Hoa hậu" nhất VTV: Tốt nghiệp trường top, IELTS 7.5 nhưng nghe tên ngành học mới bất ngờ

Bên cạnh nhan sắc nổi trội, nữ MC xinh đẹp này còn có học vấn "không phải dạng vừa".

Quỳnh Nga sinh năm 1995, MC chương trình Chuyển động 24h là gương mặt nhận được nhiều sự ngưỡng mộ và yêu thích của khán giả xem truyền hình. Nga có khuôn mặt khả ái, vóc dáng chuẩn Hoa hậu cùng lối dẫn tự tin, chuyên nghiệp. Nhiều người nhận xét Quỳnh Nga có nét giống Á hậu Dương Trương Thiên Lý, Hoa hậu Ngọc Hân.

Nữ MC sinh năm 1995 này từng đạt nhiều thành tích đáng kể tại các cuộc thi nhan sắc lớn như: Hoa khôi Tài năng Ngoại thương 2015, Á khôi Sinh viên Việt Nam 2017 và Top 10 Miss World Vietnam 2019. Bên cạnh nhan sắc nổi trội, Quỳnh Nga còn có học vấn "không phải dạng vừa".

Profile đỉnh của chóp của MC xinh như hoa của "Chuyển động 24h": Tốt nghiệp trường top, IELTS 7.5 nhưng nghe tên ngành học mới bất ngờ - Ảnh 1.

Quỳnh Nga sinh năm 1995, MC chương trình Chuyển động 24h là gương mặt nhận được nhiều sự ngưỡng mộ và yêu thích của khán giả xem truyền hình.

Tốt nghiệp ĐH Ngoại thương, IELTS 7.5

Sau khi hoàn thành 3 cấp học, cô thi đỗ vào trường đại học danh giá Ngoại Thương, chuyên ngành Kinh tế đối ngoại và luôn duy trì được thành tích học tập tốt. Đây là ngôi trường được mọi người đánh giá là một trong số những trường đại học có uy tín hàng đầu ở Việt Nam về chất lượng tuyển sinh đầu vào, về môi trường năng động, sáng tạo vượt trội. 

Người ta còn đặt cho ngôi trường này nhiều tên gọi nghe-thôi-đã-đỉnh như "Harvard Việt Nam", “Lò đào tạo hoa hậu"... Dễ hiểu khi điểm chuẩn của trường này luôn nằm trong top của các trường ĐH cả nước.

Sau khi hoàn thành 3 cấp học, cô thi đỗ vào trường đại học danh giá Ngoại Thương, chuyên ngành Kinh tế đối ngoại.

Mỹ nhân sinh năm 1995 cũng từng đạt IELTS 7.5, tham gia khóa học chất lượng cao giảng dạy bằng tiếng Anh tại đại học Tel Aviv (Israel) hồi tháng 8.2018. Tháng 5 năm đó, cô đã vượt gần 4.000 đối thủ để trở thành một trong ba tác giả có ý tưởng khởi nghiệp xuất sắc và giành suất học bổng trị giá 6.000 USD tại Israel. Quỳnh Nga cũng từng vào Top 30 Khởi nghiệp KAWAI 2013 do Đại học Ngoại thương tổ chức

Ngoài học tập, Quỳnh Nga còn được bạn bè và thầy cô chú ý bởi tính cách dễ thương cùng sự tự tin khi tham gia các hoạt động ngoại khóa. Năm 2015, Quỳnh Nga lần đầu dự thi một cuộc thi nhan sắc cấp nhà trường và đạt thành tích "Hoa khôi tài năng".

Mỹ nhân sinh năm 1995 cũng từng đạt IELTS 7.5, tham gia khóa học chất lượng cao giảng dạy bằng tiếng Anh tại đại học Tel Aviv (Israel).

Sau đó, người đẹp tiếp tục tham dự cuộc thi "Hoa khôi sinh viên Việt Nam" và đạt thành tích Á khôi 1 cùng một số giải phụ là Nữ sinh tài năng, Nữ sinh hùng biện tiếng Anh hay nhất. Quỳnh Nga được xem là gương mặt thành công nhất bước ra từ cuộc thi "Hoa khôi sinh viên" tính đến thời điểm hiện tại.

Trên thực tế, Quỳnh Nga đã từng đi làm những công việc có liên quan đến ngành học nhưng cảm thấy đam mê đặt không đúng chỗ và muốn bắt đầu với những thử thách mới. Năm 2020 cô có được cơ hội làm việc với VTV, vừa dẫn chương trình, vừa là phóng viên mảng Văn hóa.

Profile đỉnh của chóp của MC xinh như hoa của "Chuyển động 24h": Tốt nghiệp trường top, IELTS 7.5 nhưng nghe tên ngành học mới bất ngờ - Ảnh 4.

Sau khi tốt nghiệp đại học, Quỳnh Nga trở thành BTV trẻ nhất của bản tin Thời sự VTV - Đài truyền hình Việt Nam.

“Vốn dĩ xuất thân là dân kinh tế thay vì báo chí. Vì thế, khi chuyển qua lĩnh vực truyền hình, mọi thứ đều rất mới mẻ và bỡ ngỡ. May mắn cho tôi là khi được nhận vào VTV, tôi thử sức ở vai trò phóng viên sản xuất tin bài rồi mới chuyển qua dẫn chương trình”, nữ MC chia sẻ.

Sau khi tốt nghiệp đại học, Quỳnh Nga trở thành BTV trẻ nhất của bản tin Thời sự VTV - Đài truyền hình Việt Nam. Nhan sắc của Quỳnh Nga cũng được đánh giá ngày càng hoàn thiện, thu hút và hiện đại.

Profile đỉnh của MC xinh như hoa chương trình "Chuyển động 24h": Tốt nghiệp trường top, IELTS 7.5 nhưng nghe tên ngành học mới bất ngờ - Ảnh 5.

https://afamily.vn/profile-dinh-cua-mc-xinh-nhu-hoa-chuong-trinh-chuyen-dong-24h-tot-nghiep-truong-top-ielts-75-nhung-nghe-ten-nganh-hoc-moi-bat-ngo-20220108144341266.chn
Chia sẻ
Đọc thêm