Primmy Trương lộ bụng to bất thường sau một tháng kết hôn, nguyên do được đích thân cô tiết lộ khiến ai cũng bất ngờ

Những hình ảnh của Primmy Trương đã khiến cư dân mạng không khỏi tò mò về diễn biến mới trong cuộc sống của nàng dâu mới cưới.

Vậy là đã tròn 1 tháng kể từ ngày Primmy Trương lên xe hoa về nhà Phan Thành, cô nàng cho đến nay vẫn chọn cuộc sống khá kín tiếng, mỗi lần lên mạng xã hội chỉ khoe về những món ăn tâm huyết và một vài lần đi chơi cùng chồng. Do vậy, mới đây nhất, trong bức ảnh được đăng lên bởi cô bạn thân Chloe Nguyễn, vóc dáng hơi lên cân với vòng 2 to hơn bình thường của Primmy Trương đã khiến cư dân mạng cực kỳ chú ý.

Primmy Trương lộ bụng lớn khó tin dù mặc váy không bó sát, nghe cô nàng tâm sự chuyện lên cân thì ai cũng bất ngờ - Ảnh 1.

Hình ảnh vòng 2 lùm lùm của Primmy.

Có thể thấy, dù chọn bộ váy không quá bó sát nhưng phần bụng của Primmy Trương trông vẫn lộ ra khá rõ. Trong khi đó, Chloe Nguyễn ở bên cạnh nhìn hoàn toàn thon gọn với chiếc váy chiết eo. 

Không chỉ có vậy, cô nàng Primmy Trương vốn là một beauty blogger nên việc giữ vóc dáng rất quan trọng. Ấy thế mà qua tâm sự, cô nàng cho biết đã lên hẳn 3kg chỉ sau 3 tháng đính hôn và 1 tháng kết hôn. Điều đó liệu có gây nghi ngờ không cơ chứ!?

Primmy Trương lộ bụng lớn khó tin dù mặc váy không bó sát, nghe cô nàng tâm sự chuyện lên cân thì ai cũng bất ngờ - Ảnh 2.

Tâm sự mỏng của Primmy Trương khiến nhiều người nghi ngờ cô có bầu.

Trước đó, Primmy Trương cũng khá nhiều lần khoe thành tích nấu ăn (khoe nhiều hơn bình thường) với những món rất ngon mắt dành cho chồng. Những người yêu mến Primmy Trương cũng mong rằng cặp đôi mới cưới sẽ thật hạnh phúc và có tin vui nhé!

Primmy Trương lộ bụng lớn khó tin dù mặc váy không bó sát, nghe cô nàng tâm sự chuyện lên cân thì ai cũng bất ngờ - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm