Tục đốt vàng mã đã nâng lên một tầm cao mới với nguyên set lẩu không thiếu thứ gì đến từ chuỗi nhà hàng siêu nổi tiếng

Dân mình quan niệm "trần sao âm vậy" nên có lẽ hành động này cũng khá là dễ chấp nhận thôi.

Tục đốt vàng mã vốn đã tồn tại trong đời sống tâm linh người Việt từ khá lâu nhưng cho đến ngày nay thì càng có thêm nhiều vật phẩm để dâng lên những người đã khuất chứ không đơn thuần chỉ là những tờ tiền hay quần áo như trước kia nữa. Và mới đây nhất, dân tình còn được dịp "á ố" khi chứng kiến nguyên một set vàng mã là khay lẩu đầy đủ thành phần, gia vị đến từ chuỗi nhà hàng lẩu cực nổi tiếng.

Tục đốt vàng mã đã nâng lên một tầm cao mới với nguyên set lẩu không thiếu thứ gì đến từ chuỗi nhà hàng siêu nổi tiếng - Ảnh 1.

Set vàng mã có hình khay lẩu với đầy đủ thịt thà, rau củ và gia vị nước chấm.

Được biết, mô hình lẩu này đến từ một chuỗi nhà hàng nổi tiếng Trung Quốc cũng đã có mặt ở Việt Nam và rất đông khách. Riêng về điều này, chắc chắn phải cảm ơn những người đã làm ra bộ vàng mã vì quá chu đáo rồi.

Trước đó, cũng đã có nhiều bộ vàng mã khiến cư dân mạng không khỏi bật cười, từ quần áo lót cho đến mỹ phẩm, điện thoại đều đủ cả.

Tục đốt vàng mã đã nâng lên một tầm cao mới với nguyên set lẩu không thiếu thứ gì đến từ chuỗi nhà hàng siêu nổi tiếng - Ảnh 2.

Trần sao âm vậy, quan niệm đó đã có từ rất lâu nên đồ vàng mã ngày càng phong phú.

Tục đốt vàng mã đã nâng lên một tầm cao mới với nguyên set lẩu không thiếu thứ gì đến từ chuỗi nhà hàng siêu nổi tiếng - Ảnh 3.

Bộ đồ bikini.

Tục đốt vàng mã đã nâng lên một tầm cao mới với nguyên set lẩu không thiếu thứ gì đến từ chuỗi nhà hàng siêu nổi tiếng - Ảnh 4.

Quần áo màu sắc.

Tục đốt vàng mã đã nâng lên một tầm cao mới với nguyên set lẩu không thiếu thứ gì đến từ chuỗi nhà hàng siêu nổi tiếng - Ảnh 5.

Giày dép phong phú.

Tục đốt vàng mã đã nâng lên một tầm cao mới với nguyên set lẩu không thiếu thứ gì đến từ chuỗi nhà hàng siêu nổi tiếng - Ảnh 6.

Mỹ phẩm chính hãng.

Tục đốt vàng mã đã nâng lên một tầm cao mới với nguyên set lẩu không thiếu thứ gì đến từ chuỗi nhà hàng siêu nổi tiếng - Ảnh 7.

Chiếc xe lăn.

Tục đốt vàng mã đã nâng lên một tầm cao mới với nguyên set lẩu không thiếu thứ gì đến từ chuỗi nhà hàng siêu nổi tiếng - Ảnh 8.

Điện thoại và đồ dùng công nghệ.

Chia sẻ
Đọc thêm